Yangon-Bago-Kyaikhtiyo-Bagan-Mandalay 8 ngày


Ngày 1: Arrival Yangon airport by VN 701 (ETA: 1810).
Xe và Hdv của Công ty Lữ hành Vietnampathfinder Travel đón đoàn tại sân bay Yangon, đưa đoàn về khách sạn tại trung tâm Tp Yangon.
Tối: Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng địa phương(Tự do)
Nghỉ đêm tại Yangon.

Ngày 2: Yangon - Kyaik Htiyo (Golden Rock) (Sáng/Trưa/Tối)
Sáng: Sau bữa ăn sáng, quý khách trả phòng ks, lên xe Bago, một vốn cố đô thế kỷ 16 của người Mon. Bago nổi tiếng với ngành công nghiệp truyền thống sản xuất thuốc Xi gà. Trên đường đi,đoàn dừng chụp ảnh ở nghĩa trang chiến tranh Htauk Kyant nơi có 27.000 ngôi mộ bằng đá tưởng niệm lực lượng đồng minh đổ bộ trong chiến dịch giải phóng Myanmar. Đến Bagon quý khách thăm chùa ShweMawDaw, chùa cao nhất tại Myanmar với chiều cao 114 mét, được xây dựng duới thời vua Bayintnaung (1551-1581).
Trưa: Sau khi ăn trưa tại Bago, quý khách tiếp tục khởi hành đi Golden Rock (Kyaikhtiyo). Đến trại dưói chân núi, thay đổi xe tải mui mở ( xe Xê dan 20$ 1 khach ) mất khoảng 45 phút lái xe lên núi. Nếu không quý khách có thể đi bộ lên núi mât hơn 1 giờ đồng hồ
Tối: Nghỉ đêm tại khách sạn Hto Kyaik.

Ngày 3: Kyaik Htiyo - Bago - Yangon (Sáng/Trưa/Tối)
Sáng: Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, quý khách đi xuống trại Kin Pun dưới chân núi. Xe đưa đoàn đến Bago. Tiếp tục thăm quan tại Bago với ngôi chùa Kyaikpun bốn tượng Phật khổng lồ tất cả các tư thế ngồi đối diện với bốn điểm chính yếu của niết bàn.. Kết thúc chương trình thăm quan tại Bago, quý khách tự do mua sắm dọc theo con đường của Shwetharlyaung . Trên đường trở lại Yangon, bạn có thể dừng xe tại các làng Karzine mua sản phẩm y học cổ truyền là các con bọ cạp được bảo quản, trưng bày hũ, chai kích cỡ khác nhau.
Tối: Buffet tối phục vụ tại Karaweik Hall là một nhà hàng sang trọng hiện đại mang hình dáng của một con chim khổng lồđứng trên nước trong thần thoại Myanmar.
Nghỉ đêm tại Yangon.

Ngày 4: Yangon - Bagan tham quan (Sáng/Trưa/Tối)
Sáng sớm: Bay tới Bagan. Xe đón đoàn bắt đầu chuyến tham quan tới Chùa Shwezigone , ngôi chùa được xây dựng năm 1087 dưới thời vua Anawratha Vị Vua này là người sáng lập đế chế đầu tiên là người Myanmar. Tiếp theo đoàn thăm quan đền thờ Ananda, được xây dựng trong năm 1090. Đây là kiệt tác của kiến trúc đền chùa phong cách của Bagan. Quý khách thăm ngôi đền Thatbyitnnyu cao 66 métđược xây dựng vào giữa thế kỷ 12, là ngôi chùa cao nhất trên Bagan Plain. Sau đó quý khách chiêm ngưỡng hội họa thế kỷ thứ 12 qua các bức tranh tường bên trong ngôi đền Gubyaukgyi, được công chúa Rajakumarxây dựng năm 1113 .
Buổi chiều: Tham quan một gia đình địa phương để xem về quá trình sản xuất sơn mài, một trong những nghề thủ công nổi tiếng của Myanmar. Điểm nổi bật của chuyến thăm quan là Chùa Manuhar.Chùa được xây dựng bởi vua Manuhar, chùa xây dựng để miêu tả cuộc sống của ông như là một tù binh chiến tranh (Prisoner of War); Đền Ape Ya Đà Na - nơi bạn có xem vẽ những bức tranh tường của thế kỷ11. Đền - chùa Dhamagyi lớn nhất Bagan được xây dựng năm 1167, [b]chùa