Khóa học dành cho các học viên muốn làm quen với tiếng Anh và học ngữ pháp căn bản
Ngày khai giảng (*) : Khai giảng liên tục các lớp học vào thứ hai, thứ ba hàng tuần

Thời lượng khóa học (*) : 24 buổi (tương đương 2 tháng) 90 phút/buổi

Thời gian học(*) : 1 tuần 3 buổi vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, Chủ nhật.
Giờ học : 8h30 – 10h00, 14h00 – 15h30, 17h30 - 19h00, 19h30 - 21h00

Học phí (*) : 1.500.000/khóa.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP
Khóa học sử dụng Giáo trình ADVENTURE, được biên tập một cách công phu, sẽ cung cấp các vốn từ vựng phong phú, cấu trúc câu chuẩn để làm cơ sở cho những khóa học nâng cao tiếp theo.
Chương trình giảng dạy theo phương pháp khoa học,giúp học viên trau dồi kĩ năng đọc viết, văn phạm và từ vựng.Với những bài học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp học viên đạt được một nền tảng Anh ngữ vững chắc, Anh ngữ London luôn kết hợp việc học trên lớp với thực tiễn đời sống để giúp học sinh thông thạo khi giao tiếp tiếng anh. Các hoạt động tìm hiểu về văn hóa , xã hội thế giới trong các chương trình học giúp học viên có cơ hội giao tiếp tiếng anh, ghi nhớ từ ngữ cũ, bổ sung thêm các từ mới dần hoàn thiện trình độ của bản thân.
Tại Anh ngữ London, tất cả các học viên người lớn và trẻ em đều được sử dụng miễn phí Trung tâm Thông tin của Anh ngữ London, nơi mọi người có thể học tập, thư giãn và tìm hiểu những nét đẹp của văn hoá và truyền thông Vương quốc Anh thông qua các bộ phim, đĩa nhạc, tạp chí, báo chí đến từ nước Anh.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM
Tại Anh ngữ London, tất cả các giáo viên đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.
Chúng tôi luôn mong muốn các giáo viên của Anh ngữ London thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ, và thiết kế một hệ thống đánh giá công việc nhằm khuyến khích việc học tập và sáng tạo của các giáo viên.
Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến mà các giáo viên dành cho công tác giảng dạy.
CƠ SỞ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI
Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Anh ngữ London cam kết cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.
Các phòng học của Anh ngữ London được trang bị tivi, DVD USB và máy tính. Các giáo viên có thể truy cập trực tiếp vào ngân hàng tài liệu giảng dạy khổng lồ, công nghệ này còn cho phép các giáo viên sử dụng các giáo trình đã được số hoá và truy cập internet màn hình rộng với âm thanh nền.
Địa chỉ học:
*69 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, HN - ĐT: 844. 39784708
Web: http://www.londonvietnam.com