Khóa học TEST SKILLS tập trung xây dựng các kĩ năng làm bài thi để đạt được điểm số cao nhất có thể. Tương tự các khóa học khác trong chương trình Immersion, với TEST SKILLS, học viên không những được đào tạo kĩ năng giao tiếp lưu loát hơn mà còn được giảng dạy các phương pháp ứng phó với loại câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS/ TOEFL iBT và kĩ năng để tìm ra câu trả lời đúng. Thêm vào đó, học viên được thực hành để tránh những sai lầm dễ mắc phải trong những câu hỏi khó và học để trả lời câu hỏi đó với độ chính xác cao nhất. TEST SKILLS là khóa học tổng hợp các kĩ năng tiếng Anh kết hợp thi thử thường xuyên, giúp học viên tối đa hóa điểm thi của mình trong thời gian ngắn nhất.
Trong khóa học IELTS TEST SKILLS hoặc TOEFL iBT TEST SKILLS, mỗi trình độ có thời lượng 60 giờ, 2 buổi/tuần với 3 giờ 30 phút/buổi, bạn có thể chọn lựa các lớp học ban ngày hoặc buổi tối.

Bạn muốn viết IELTS/ TOEFL iBT ở trình độ cao và tổng quát hơn? Khóa học WRITING SKILLS là sự lựa chọn dành cho bạn.
Nếu đã quen thuộc với các bài thi thì phần thi Viết dường như là một thách thức lớn đối với các học viên. Để giải quyết những vướng mắc trong bài Viết, các giáo viên của Anh ngữ London sẽ giúp học viên củng cố và nâng cao khả năng viết của mình với khóa học IELTS WRITING SKILLS TOEFL iBT WRITING SKILLS. Khóa học giúp học viên nắm vững các phương pháp viết sắc bén và cô đọng để chủ động trong mọi bài thi. Học viên được dạy để viết những bài luận hiệu quả theo cấu trúc của bài thi viết IELTS hoặc TOEFL iBT, và tích lũy tất cả mọi chiến thuật cần có để đạt điểm cao nhất có thể. Trong khóa học IELTS WRITING SKILLS, học viên sẽ được luyện viết các đoạn phân tích bảng biểu và miêu tả quá trình để đạt số điểm tối đa trong phần thi viết Task 1. Với khóa học TOEFL iBT WRITING SKILLS, học viên được trau dồi các kĩ năng nghe và ghi chép cần thiết, chắt lọc thông tin chính xác để có câu trả lời hoàn hảo trong phần thi TOEFL iBT Integrated Writing Task, kết hợp thực hành viết thường xuyên để nâng cao khả năng viết thuần thục.
Các khóa WRITING SKILLS đào tạo cho học viên những kĩ năng viết học thuật chuyên sâu và thực hành viết theo chủ đề với hàng loạt bài tập củng cố, dưới sự giám sát chặt chẽ của giáo viên. Học viên sẽ từng bước nâng cao trình độ viết của mình bằng cách nhận dạng các câu viết mẫu, hiểu rõ yêu cầu của đề bài, tiếp thu các nhận xét đánh giá của giáo viên, để từ đó tự mình viết các câu văn một cách sáng tạo, cô đọng hơn. Nếu viết là yếu điểm của bạn, bạn muốn được thực hành viết nhiều hơn? Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học WRITING SKILLS.
Trong khóa học IELTS WRITING SKILLS hoặc TOEFL iBT WRITING SKILLS, mỗi trình độ có thời lượng 20 buổi, 3 buổi/tuần với 90 phút/buổi, bạn có thể chọn lựa các lớp học ban ngày hoặc buổi tối..
Địa chỉ 69 Tô Hiến Thành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

SĐT:39784708
Website: http://www.londonvietnam.com