Glucosamin - thuốc mới điều trị bệnh viêm khớp!


Công ty cố phần đầu tư, Thương mại và Dịch vụ C.O.C Việt Nam.
Địa chỉ : Số 33 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 0485850197 và 0904793168.
Email: info@thucpham-chucnang.ussales@thucpham-chucnang.us
Website: www.thucpham-chucnang.usLà một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng thực phẩm chức năng đến từ Hoa Kỳ, C.O.C cam kết đem đến cho quý khách hàng và cộng đồng nguồn thực phẩm chức năng đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Hiện nay C.O.C cung cấp các dòng thực phẩm chức năng cho mọi lứa tuổi, đem đến sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn. Để tham khảo thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website chính thức của công ty tại địa chỉ : http://thucpham-chucnang.us

Glucosamin-thuốc mới điều trị bệnh viêm khớp.Thông tin chi tiết
Lộc nhung cùng glucôzamin, chondroitin và MSM
JointKomfort Maximum là một loại thuốc bổ được bào chế nhằm thúc đẩy sự ổn định lâu dài của các khớp xươngbằng cách bổ sung chất glucozamin được sử dụng rất phổ biến, chondroitin, MSM cùng với lộc nhung. Lộc nhung là một món quà do thiên nhiên ban tặng với hơn 40 loại dưỡng chất quan trọng. Sự phối hợp giữa lộc nhung, glucozamin và chondroitin là điểm khác biệt chủ yếu của sản phẩm này.

Số lượng: 150 viên

Công dụng:
- Chứa lộc nhung cùng glucozamin, chondroitin và MSM
- Giúp khớp xương khỏe mạnh và hoạt động tốt*
- Hỗ trợ các khớp xương di chuyển dễ dàng và linh hoạt*
- Giúp duy trì sự thoải mái và dễ chịu trong cuộc sống hàng ngày*
- Chứa hơn 40 dưỡng và khoáng chất quan trọng
- Sự bổ sung tuyệt vời cho một lối sống khỏe mạnh và quá trình bổ sung chất dinh dưỡng.

JointKomfort là một trong những sản phẩm mới nhất trên thị trường thuốc bổ, được sử dụng để hỗ trợ một lối sống khỏe mạnh và năng động. JointKomfort Maximum(lộc nhung cùng glucozamin, chondroitin và MSM) phối hợp nhiều thành phần giúp duy trì sự thoải mái và dễ chịu trong cuộc sống hàng ngày.

Glucozamin sunfat là một dưỡng chất được phát hiện trong tự nhiên, cấu tạo nên các hợp chất sống cần cho sự sinh trưởng và duy trì của hầu hết tất cả các mô liên kết và bôi trơn các đơn vị trong cơ thể, bao gồm gân, dây chằng, sụn và hoạt dịch (khớp). Chondroitin hỗ trợ về cấu trúc xương vì nó là chất nền tảng của mạng lưới ngoại bào trong mô liên kết. Lưu huỳnh sinh học (MSM) đóng một vai trò then chốt trong việc bảo vệ sự toàn vẹn của khớp xương và mô liên kết.
Vitamin C, là yếu tố cần thiết cho sản xuất collagen và là lá chắn các gốc tự do có hại, giúp bảo vệ tế bào. Molypđen hỗ trợ cho sự chuyển hóa của MSM, glucôzamin và chondroitin.

Lộc nhung là thuốc bổ dinh dưỡng có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trước kia, lộc nhung được dùng để hồi phục, cân bằng và tăng cường sự khỏe mạnh cho cơ thể, giúp khớp xương khỏe mạnh và hoạt động tốt, mang đến cho con người những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc.

Lộc nhung Canada nguyên chất của St.Paul chứa hơn 40 loại dưỡng chất quan trọng bao gồm collagen tự nhiên, glucozamin, chondroitin, chất béo, prostaglandins, poly sacarit và cácchất sinh trưởng. Đây là cũng là một nguồn khoáng cung cấp nhiều can xi, ma giê, đồng, sắt, mangan, magiê phốtpho, kali, selen, lưu huỳnh.

Lộc nhung là một loại thuốc bổ tuyệt vời đóng góp thêm cho lối sống khỏe mạnh và chương trình bổ sung chất dinh dưỡng.
Thuoc glucosamin

/ glucosamin