Khi mà những chiếc cặp Laptop cồng kềnh hay những chiếc balo loại nhỏ không thể giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng, di chuyển và bảo vệ IPAD thì chính là lúc bạn cần đến 1 chiếc túi chống sốc dành riêng cho máy tính bảng IPAD. Túi chống sốc ULA Logic Case là 1 sự lựa chọn đáng giá trong trường hợp này.
Túi chống sốc ULA được thiết kế riêng biệt dành cho IPAD với kích cỡ đạt chuẩn để bỏ vừa vặn chiếc IPAD thật gọn gàng (28 * 22 * 7cm ).
ULA thiết kế khá chú trọng vào tính thời trang cho sản phẩm túi chống sốc này, từ cách phối màu dây đeo, khóa và lớp vải chính tạo nên sự hài hòa dễ chịu. Những nét cắt chéo bằng những đường may ở mặt trước của túi tạo nên một nét chấm phá khá độc đáo.
Tất nhiên ULA là 1 chiếc túi chống sốc dành riêng cho máy tính bảng nên túi được phủ bên trong 1 lớp lót chống sốc khá dầy dặn để bảo vệ màn hình của bạn.
Với túi ULA bạn không những có thể đeo chéo qua hông mà khi dán dây ngắn lại nó trở thành 1 chiếc túi xách tay khá tiện lợi, thời trang. Một túi nhỏ phía trước để bạn có thể bỏ thêm 1 số đồ dùng nhỏ khác.
Chất liệu vải chuyên dụng chế tạo các loại túi chống sốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền sản phẩm
Hàng chính hãng Logic Case
Có đủ màu như trong ảnh: xám, xanh và tím


Giá: 890kThông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cửa hàng Lê Sang
144 Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại:0422606144 - 0986456708
Yahoo: baoda_ipad; tainghe300k
Website: www.baodaipad.com