Bạn đang thắc mắc “ không biết mình sẽ mua giấy in nhiệt ở đâu, giá cả và chất lượng giấy như thế nào ? “
Đây là một câu hỏi mà hầu hết người tiêu dùng nào khi mua 1 sản phẩm bất kỳ đều hình dung trong đầu những câu hỏi như thế. Và ai khi mua hàng đều muốn mua 1 sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Và hiện tại trên thị trường có vô vàn những sản phẩm chất lượng kém mà giá cả lại vô cùng đắt đỏ, và nhiều người ngại phải đi xa nên đành cắn răng mà mua cho đỡ phải đi lại nhiều và tiết kiệm thời gian? Hẳn bạn cũng đang băn khoăn về điều đó ? vậy hãy đến với An Vinh bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề đó nữa.
Công Ty Cổ Phẩn Đầu Tư TM Và SX An Vinh chuyên cung cấp và phân phối các loại giấy in nhiệt dùng cho máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy in bill…trong siêu thị , nhà hàng, quán bar, café…giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.
Các loại giấy in nhiệttốt nhất:
Giấy Fax nhiệt


Trên đây là các loại giấy in An Vinh bán rất chạy trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị máy văn phòng và linh kiện điện tử khác : Máy photocopy, máy hủy tài liệu, máy fax, máy chấm công, máy tính tiền, laptop…Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM VÀ SX AN VINH
Phòng Kinh Doanh
Ms: Tân Mobile: 0974.318.080
Trụ sở : Số 10, Ngõ 477 Hoàng Quốc Việt
Website: anvinhco.vn
Giay in| giay in nhiet| giay in hoa don| giay fax nhiet