Xã hội phát triển cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, nhu cầu về dịch văn bản, hợp đồng ngày càng nhiều do đó xuất hiện ở khắp mọi nơi các trung tâm, công ty dịch thuật, nhưng thật khó để tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín đạt tiêu chuẩn mà giá cả lại hợp lý và phải chăng.
Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với VDG Group địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn thấy rõ sự khác biệt so với các trung tâm dịch thuật khác. Đến với Vietdragon chúng tôi cam kết các hợp đông văn bản và ngay cả các hợp đồng kinh tế khó dịch nhất sẽ được đảm bảo chất lượng.
Để dịch được các hợp đồng kinh tế đòi hỏi người dịch ngoài việc giỏi ngôn ngữ, kiến thức chuyên sâu về pháp luật nói chung, kinh tế nói riêng mà còn phải có tâm huyết với chính sản phẩm mình tạo ra.
Dịch thuật hợp đồng nói chung và dịch thuật hợp đồng kinh tế nói riêng không cho phép có bất kỳ sai sót nào đối với bản dịch khi cung cấp cho khách hàng. Bởi lẽ, cho dù chỉ sai một từ cũng có thể làm tổn hại to lớn đến công việc kinh doanh mà khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
Chính vì thế, Chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện đội ngũ chuyên biên dịch các hợp đồng kinh tế là những cử nhân, thạc sỹ luật am hiểu sâu sắc về các điều khoản của luật kinh tế. sắn sàng hỗ trợ, tư vấn và biên dịch các hợp đồng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.
Xin Liên hệ : Công ty CP ĐT VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ RỒNG VIỆT ( VDG GROUP)
Tại HN: Số 3, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hn
HCM : 135/36 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp HCM
Singapore: Blk 1003# 08_04 Lower Delta Road Singapore 099308
Tell : 04. 6273.8789
Hotline: 0974.654.029
http://vietdragon.edu.vn hoặc http://vdg.edu.vn
Email: admin@vietdragon.edu.vn