7 cách thiết kế website tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Thiết kế website kinh doanh tối ưu hóa

Trong kinh doanh, việc sở hữu một website là rất quan trọng. Nó càng quan trọng hơn nếu có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh, quảng bá thương hiệu, bán hàng...
Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho một website để đạt được thành công đó là dựa vào cách website đó được nhìn nhận và ấn tượng tạo được trong mắt khách hàng. Thiết kế website chỉ thành công khi đặt khách hàng làm trọng tâm trong việc thiết kế.
Sau đây là 7 nguyên tắc thiết kế website kinh doanh mà chúng tôi áp dụng:
1. Thiết kế đơn giảnƯu điểm:
· Làm cho website trở nên thân thiện hơn, giảm độ phức tạp khiến khách hàng mất tập trung, tạo sự nổi bật của thông tin, cũng như làm cho tốc tộc load nhanh hơn.
· Giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn bởi tập trung vào việc hiển thị thông tin.
· Quản lý và duy trì website sẽ trở nên đơn giản và gặp ít khó khăn hơn trong tương lai.
2. Tối ưu hóa đồ họa, hình hảnh.

Những người truy cập website thường thiếu tính kiên nhẫn. Việc sử dụng quá nhiều đồ họa và hình ảnh sẽ làm cho việc truy cập khó khăn hơn. Việc xử lý đồ họa và hình ảnh hiệu quả sẽ giải quyết vấn đề này.
Ưu điểm
· Người truy cập sẽ không phải chờ đợi lâu, giúp truy cập nhanh những thông tin mà bạn muốn họ xem.
· Các công cụ tìm kiếm luôn coi tốc độ load của website là một tiêu chuẩn trong việc xếp thứ hạng web.
· Tạo sự chú ý vào thông tin.
3. Sử dụng các yếu tố kinh doanh chủ chốt trong website


Một số yếu tố thiết kế phải có trên website kinh doanh. Đó là:
· Logo
· Khẩu hiệu kinh doanh
· Call to action – Hướng người dùng tới các hành động có chủ đích
· Lợi điểm bán hàng độc nhất
· Thông tin liên lạc
· Hình ảnh liên quan
· Bản quyền
Ưu điểm
· Xây dựng lòng tin của khách hàng.
· Mở rộng thương hiệu
· Giúp người truy cập dễ dàng sử dụng.
4. Call to action và sự chuyển đổi

Một trong những mục tiêu của bất kỳ website nào là biến người truy cập thành khách hàng của mình. Để đạt được điều này, website cần phải có những thành tố hướng người dùng tới các hành động có chủ đích rõ ràng.
Ví dụ: Tập trung vào hành động mà bạn mong muốn người truy cập hướng đến (mua một sản phẩm hoặc điền vào một mẫu…) bằng việc làm nổi bật và sử dụng các chức năng như “Contact us”,”Get a quote”, “Register now!”,”Buy now”.
Ưu điểm
· Việc giúp người truy cập thực hiện các bước hiệu quả sẽ làm tăng sự biến đổi từ các “visitors” thành “Customer”
· Tạo ấn tượng cho những người truy cập chưa chắc chắn sẽ mua hàng.
5. Tối ưu cấu trúc nội dung website

Trên website, người sử dụng sẽ lướt qua các trang để tìm kiếm các trang liên quan đến thông tin họ tìm. Bạn có thể giúp họ bằng việc cấu trúc hợp lý nội dung trong khi thiết kế. Một số bước cơ bản:
· Chia nội dung của website thành những mục nhỏ và đơn giản.
· Có tiêu đề rõ ràng cho từng trang và từng chuyên mục nội dung cụ thể.
· Sử dụng các loại fonts dễ dọc, kích cỡ phù hợp.
Ưu điểm
· Người truy cập sẽ ở lại website bạn lâu hơn.
· Giúp họ tìm thấy những thông tin cần thiết.
· Tọa ấn tượng tốt về website của bạn về nội dung.
6. Tương thích với các trình duyệt:Số lượng các trình duyệt cũng như các phiên bản của mỗi loại đang gây ra một thử thách lớn đối vớithiết kế website. Người truy cập có thể sẽ không sử dụng trình duyệt mà bạn thích, vì thế hãy chắc chắn website của bạn tương thích với tất cả.
Ưu điểm:
· Người truy cập sẽ tiếp nhận chính xác thông tin từ website của bạn từ mọi trình duyệt mà họ truy cập.
· Giúp bạn không mất đi tập khách hàng tiềm năng bởi lý do website của bạn không hiển thị được trên một số trình duyệt.
7. Thiết kế trên nhiều nền.

Sự ra đời của các thiết bị và điện thoại thông minh như Iphone, Ipad từ Apple cũng như các sản phẩm ứng dụng mã nguồn mở Android từ Google làm cho việc thiết kế website không đơn thuần cho máy tính bàn hay laptop nữa. Giờ đây, bạn vừa phải thiết kế sao cho phù hợp với các loại trình duyệt, vừa phải tối ưu cho phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau.
Ưu điểm:
· Người truy cập có thể vào website của bạn mọi lúc mọi nơi, bằng mọi phương tiện.
· Bạn không phải tốn thời gian để tạo ra những bản copy khác để phù hợp với từng trình duyệt, từng thiết bị khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website nội thất - trang trí nội thất

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN) chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giải pháp seo,dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp, công ty, shop nội thất - trang trí nội thất cao cấp.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của website đối với một doanh nghiệp, công ty, shop nội thất - trang trí nội thấtcao cấp. Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website nội thất - trang trí nội thất cao cấp của công ty ESVN là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty, shop nội thất - trang trí nội thất cao cấp tại Việt Nam.
Vậy thì, các doanh nghiệp, công ty, shop nội thất - trang trí nội thất cao cấp cần có website riêng của mình có tác dụng như thế nào?
Website nội thất - trang trí nội thất là một kênh quảng bá thương hiệu online rất tốt cho doanh nghiệp, công ty, shop của bạnWebsite nội thất - trang trí nội thất giúp cho các khách hàng trực tuyến, các khách hàng là nhân viên văn phòng ít có thời gian tới trực tiếp địa chỉ của công ty bạn để lựa chọn và đặt hàng có được một giải pháp tiện lợi và hiệu quả nhấtWebsite nội thất - trang trí nội thất online có thể giúp doanh nghiệp, công ty, shop của bạn giới thiệu tới nhiều đối tượng khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mìnhWebsite nội thất - trang trí nội thất là giải pháp kinh doanh online tốt nhất của quý khách hàng.........................
Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu Website nội thất - trang trí nội thất sau:
VietstNội thất AZKiến trúc Thiên Kiêu
Trên đây là website của các công ty, doanh nghiệp nội thất - trang trí nội thất tại Việt Nam đượcthiết kế rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Công ty, doanh nghiệp, shop nội thất - trang trí nội thất của quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể được sở hữu 1 website chuyên nghiệp và đẹp mắt bằng hoặc hơn cả như vậy với đội ngũ thiết kế website của công ty ESVN chúng tôi.

Mô tả sơ lược chức năng gói thiết kế ca sĩ - nghệ sĩ:

Theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ phân tích chức năng và các thông số kỹ thuật liên quan đến website. Bên dưới đây liệt kê các chức năng trong dịch vụ thiết kế website nội thất - trang trí nội thất trọn gói của chúng tôi. Dự án được thực hiện cho đa số khách hàng.

Module và Báo giá:
Chúc quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất

ESVN công ty thiết kế website tại hà nội
Nơi hội tụ phải pháp
Hiennv