Yếu sinh lý và thuốc chữa bệnh yếu sinh lý…

yeu sinh ly thuoc yeu sinh ly…
Công ty cố phần đầu tư, Thương mại và Dịch vụ C.O.C Việt Nam
Địa chỉ : Số 33 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Điện thoại: 0485850197 và 0904793168

Email: info@thucpham-chucnang.ussales@thucpham-chucnang.us
Website: www.thucpham-chucnang.us
Là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng thực phẩm chức năng đến từ Hoa Kỳ, C.O.C cam kết đem đến cho quý khách hàng và cộng đồng nguồn thực phẩm chức năng đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Hiện nay C.O.C cung cấp các dòng thực phẩm chức năng cho mọi lứa tuổi, đem đến sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn. Để tham khảo thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website chính thức của công ty tại địa chỉ : http://thucpham-chucnang.us


Tongkat Ali - Cây Bá bệnh trợ thủ đắc lực của nam giới


Thông tin chi tiết
Tongkat Ali – Male Libido Tonic
Tongkat Ali là một loại dược thảo được dùng ở Mã Lai từ hằng trăm năm về trước, giúp cải thiện hoạt động tình dục. Hãy nhân lên hạnh phúc gia đình ngay hôm nay bằng cách sử dụng Tongkat Ali LE-100 của công ty Dược St. Paul.

1. Mất sinh lực, giảm ham muốn tình dục… Có phải đây là sự ngạc nhiên hay gặp không?

Bạn hãy tự hỏi:
- Theo thời gian, ham muốn tình dục của bạn có bị phai nhạt không?
- Bạn có thấy bực bội, tức giận với người thân chỉ vị bạn không kiềm chế được bản thân hơn trước đây không?
- Bạn có từng nhớ lại thời xuân trẻ và tự hỏi tại sao ham muốn tình dục của mình không còn nữa không?
Chắc chắn những cảm giác này không phải chỉ riêng mình bạn có. Qua các nghiên cứu trên toàn quốc, hiện nay chỉ có 17% nam giới và 33% nữ giới mất ham muốn tình dục.

2. Tại sao ham muốn tình dục bị suy giảm?
Không có gì ngạc nhiên vì ham muốn tình dục ở nam giới được điều hòa bởi kích thích tố Testosterone. Theo thời gian, khi người đàn ông mỗi ngày một lớn tuổi, sự sản xuất kích thích tố này mỗi ngày một giảm xuống, làm cho sinh lực và sự ham muốn tình dục cũng giảm xuống theo.
Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng, đàn ông ở tuổi 50, lượng Testosterone chỉ còn phân nửa so với ở tuổi 25. Thật đáng lo ngại!
Testosterone không những chỉ được sản xuất ở nam giới, cơ thể phụ nữ cũng tiết ra nội tiết tố này. Giống như đàn ông, mức độ Testosterone ở đàn bà cũng có khuynh hướng giảm theo tuổi tác và những ham muốn tình dục cũng giảm theo.
May mắn thay, với Tongkat Ali LE-100 của công ty dược St. Paul đặc biệt sử dụng nguyên liệu LE-100, có các bằng chứng lâm sàng giúp tăng các ham muốn tình dục, và tăng hoạt động tình dục.
3. Tongkat Ali tác dụng như thế nào?


Với các nghiên cứu hiện đại, các nhà khoa học chẳng những đã chứng minh là Tongkat Ali có hiệu quả mà còn giải thích lý do như sau:
1) LE-100 Tongkat Ali làm tăng sản xuất Testosterone: là nguyên nhân chủ yếu làm tăng hyam muốn tình dục, hoạt động tình dục.
2) LE-100 Tongkat Ali ức chê "nội tiết tố sinh dục gắn kết với globulin (SHBG: sex hormone binding globulin). Một cách khác để tăng mức điều tiết của testosterone là ức chế chất SHBG.

Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: http://thucpham-chucnang.us .