DỊCH VỤ ĐẶT VÉ CÁP TREO BÀ NÀ TẠI HÀ NỘI

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách khi đi du lịch tại Bà Nà Hills, hiện nay để tạo nên sự tiện lợi của quý khách, GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) đã chính thức mở dịch vụ BÁN VÉ CÁP TREO KHỨ HỒI ĐI BÀ NÀ HILLS NGAY TẠI HÀ NỘI.

Khi đăng kí dịch vụ mua vé cáp treo tại Hà Nội quý khách sẽ thuận tiện hơn trong việc đi du lịch tại Bà Nà Hill mà không cần phải tìm địa chỉ hay băn khoan tìm kiếm địa chỉ nào ở Đà Nẵng để mua vé cáp treo.Mọi chi tiết đặt vé Cáp treo Bà Nà, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
GOGREEN TRAVEL (DU LỊCH HÀNH TRÌNH XANH)
Head Office in Hanoi:
Add : G2 Building, Ciputra International Central, Tay Ho Dist, Hanoi, Vietnam.
Tel : +84-4-6675 1288 , Fax: +84-4-3758 9943
Hotline : +84-904 796 896
Yahoo : gogreen_travel * Skype : gogreentravel
Email : info@freeeasytour.com
Website: http://www.freeeasytour.com * http://gogreentravelvn.blogspot.com (Vietnamese) * http://gogreentravel.wordpress.com (English)NHỮNG TIỆN LỢI KHI ĐĂNG KÍ MUA VÉ CÁP TREO BÀ NÀ TẠI GOGREEN TRAVEL HÀ NỘI:

- GIÁ VÉ ÁP DỤNG TẠI GOGREEN ĐẢM BẢO BẰNG VỚI MỨC GIÁ VÉ CỦA BÀ NÀ HILLS CÔNG BỐ. VÀ CÓ DỊCH VỤ GIẢM GIÁ CHO VÉ ĐẶT THEO ĐOÀN.
Quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ sau: http://www.banahills.com.vn/CableDetail.aspx?id=7
- SAU KHI ĐĂNG KÍ, VÀO TỚI ĐÀ NẴNG QUÝ KHÁCH ĐÃ CÓ SẴN VÉ MÀ KHÔNG CẦN PHẢI MẤT THỜI GIAN TÌM KIẾM CÁC ĐỊA CHỈ ĐỂ MUA VÉ CÁP TREO.
- THỦ TỤC NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI, ĐƠN GIẢN.
- VÉ ĐƯỢC MANG ĐẾN ĐỊA CHỈ CỦA QUÝ KHÁCH THEO YÊU CẦU MÀ KHÔNG TÍNH THÊM PHÍ.


Sau đây là bảng giá vé Cáp Treo tại Bà Nà, GoGreen Travel xin gửi đến quý khách:
Bảng giá này áp dụng từ ngày 01/08/2011 Cụ thể:
Đối tượng là người tỉnh ngoài
Người lớn: 300.000 VND/Người, 8 người/Cabin
Trẻ em (từ 1m - 1.3m): 250.000 VND/Người, 8 người/CabinGhi chú :
- Các trẻ em dưới 1m được đi miễn phí với điều kiện phải có người lớn đi cùng
- Giá vé cáp treo trên bao gồm hai tuyến cáp treo (Tuyến thứ 1 và tuyến thứ 2).
- Lịch vận hành sẽ thay đổi trong những trường hợp sau: Điều kiện thời tiết không cho phép vận hành cáp treo.Ngoài ra GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Quốc tế như: Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, Vé máy bay giá rẻ đi Paris, London, Vé máy bay giá rẻ đi Manila, Jakarta, Singapore, Thái Lan...và vé máy bay giá rẻ đi Nội địa các tuyến: Hà Nội - Nha Trang, Hà Nội - Sài Gòn...

GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) còn là đại lý chuyên cung cấp vé tàu các tuyến tàu Thống Nhất như: Vé tàu Hà Nội - Đồng Hới, Vé tàu Hà Nội - Đà Nẵng, Vé tàu Hà Nội - Huế...Với chi phí tiết kiệm và nội thất của các khoang cabin đẹp, sang trọng, sạch sẽ.

GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) thường xuyên có các đợt Promotion vé máy bay giá rẻ đi quốc tế và nội địa, ngoài ra các đợt Sale Off của các Hotels & Resort cao cấp ở trong nước và Quốc tế (Khu vực Châu Âu và Đông Nam Á, giá phòng tốt tại các bãi biễn nổi tiếng trên thế giới) thường xuyên được chúng tôi cập nhật và đưa đến quý vị mức giá hợp lí nhất nhằm tiết kiệm chi phí của gia đình quý vị. Liên lạc với GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể cung cấp được các mức giá promotion cho từng kì nghỉ, từng mùa du lịch.


GoGreen Travel (Du lịch Hành Trình Xanh) hân hạnh được phục vụ quý khách!