Các bạn thân mến,Sau một kỳ nghỉ hè đầy thú vị và hào hứng, đã đến lúc chúng ta tiếp tục chuẩn bị hành trang bước vào học kì mới. Đối với các bạn {sinh viên} những năm đầu, đây là năm học quan trọng, là lúc các bạn bắt đầu bước vào các môn chuyên ngành mà mình đã lựa chọn. Đối với các bạn sinh viên năm cuối, kì học này là thời gian để các bạn hoàn thiện tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bước vào con đường sự nghiệp của mình.Đồng lap dieu hoa hành cùng các bạn, Học viện CNTT NIIT iPMAC xin gửi tới tất cả các bạn sinh viên chương trình lap dieu hoa khuyến học đặc biệt cho kì học mới, bắt đầu từ tháng 8 này.Đối vớikhóa học quản trị hệ thống MCITP, giờ đây việc học và thi chứng chỉ sẽ được tối ưu hóa cả về thời gian và chi phí. ​iPMAC đặc biệt ưu đãi cho các bạn sinh viên Trọn gói học và thi chứng chỉ MCITP (3 môn) với giá chỉ $292.

Các bạn chưa muốn thi chứng chỉ MCITP lap dieu hoa tai ha noi ngay sẽ chỉ phải trả $160 cho khóa học tại học viện.Các bạn đã hoàn thành chương trình MCITP sẽ có phong phú lựa chọn để các bạn nâng cao hơn nữa kiến thức của mình, tạo lợi thế trước nhà tuyển dụng. Đó là các khóa học:Quản trị Hệ thống Windows Server lap dieu hoa tai ha noi 2008 R2 – Advance Feature Quản trị Hệ thống Mail Server – Exchange Server 2010 Quản trị Hệ thống Firewall Forefront Threat Management lap dieu hoa tai nha Gateway (Forefront TMG) 2010 Đây là các môn học trong thời gian ngắn (khoảng 1 tháng) cung cấp những kiến thức chuyên sâu về một công nghệ cụ thể củakhóa học quản trị hệ thống Microsoft, giúp các bạn có kĩ năng làm việc ngay lập tức với những hệ thống thực tế phức tạp. Tất cả các khóa học này đều được iPMAC hỗ trợ giá cho các bạn đăng ký sớm ngay trong thời điểm này.

Đặc biệt, tất cả các khóa học Microsoft tại iPMAC đều do các MCT (Microsoft Cerftified lap dieu hoa tai nha Trainer) –Giảng viên được Microsoft công nhận hoặc MCT candidate trực tiếp đứng lớp, để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất. Cũng trong tháng 8, iPMAC sẽ hỗ trợ đặc biệt cho cáckhóa học Lập trình từ cơ bản đến nâng cao với mức hỗ trợ lên đến 40% học phí (tương đương 2 triệu đồng) cho mỗi khóa học.Khóa học lập trình web PHP Khóa học Microsoft .NET Khóa học JAVA Các khóa học Quản trị mạng Cisco (Khóa học CCNA,Khóa học CCNP), quản trị hệ thốngLinux LPI hay Hacker mũ trắngCEH cũng đang tiếp tục được triển khai và có nhiều ưu đãi.Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển sinh để được tư vấn.