Sau một thời gian nghiên cứu, các chuyên gia của Công ty Cổ phần Vstar đã cho ra mắt phần mềm VCEC 2011 nhằm đưa thêm biện pháp quản lý máy tính cho người sử dụng.
Phần mềm VCEC2011 giúp người quản lý kiểm soát người dùng sử dụng máy tính, internet, theo dõi các thao tác của người sử dụng máy tính. Với hệ thống quản lý thiết lập và thống kê áp dụng công nghệ hiện đại của Microsoft, VCEC có giao diện thân thiện với người sử dụng, hướng dẫn dễ hiểu, giúp người quản lý kiểm soát người sử dụng máy tính, Internet, theo dõi các thao tác của họ.

Tính năng nổi bật :
 • Khống chế thời gian sử dụng của từng người trên máy trạm. Người quản lý có thể đặt thời gian giới hạn cho toàn hệ thống, cụm máy trạm hoặc một máy trạm bất kỳ.
 • Khống chế website cấm truy cập (Có thể thêm bớt các website cần khống chế tại máy chủ; Có thể tải danh sách các website cần khống chế từ máy chủ của Công ty Cổ phần Vstar)
 • Thiết lập khóa thư mục quan trọng
 • Khống chế các chương trình ứng dụng cấm sử dụng trên máy trạm. Người quản lý có thể đưa vào danh sách ứng dụng cần khống chế như Task Manager, Explorer, Windows Properties…và có thể khống chế cho từng máy trạm hoặc cho cả hệ thống, cụm máy trạm
 • Thiết lập chụp màn hình máy trạm. Xem màn hình và điều khiển trực tiếp máy trạm từ máy chủ. Có thể áp dụng cho từng máy trạm hoặc một cụm máy trạm hoặc toàn bộ hệ thống.
 • Cấm người sử dụng thực thi các ứng dụng cấu hình Windows trong Control Panel như : Add and Remove Program, Add New Hardware, Administrator Tool, Registry Editor, Dos (Command Prompt), Tắt máy trạm, khởi động máy trạm, thoát khỏi Windows (bằng lệnh), Task Manager. Có thể cấm toàn bộ hệ thống, một cụm máy trạm hoặc một máy trạm bất kỳ thông qua máy chủ.
 • Điều khiển các máy trạm từ xa qua môi trường Internet
 • Lưu trữ lịch sử truy cập của các máy trạm như Tên người sử dụng, Tên Website truy cập, Phần mềm sử dụng, Thời gian sử dụng, Thao tác với Folder và File, Thông tin truy cập vùng cấm…và được gửi tự động qua Email của người quản lý định kỳ do người quản lý thiết lập.
 • Quản lý ứng dụng từ xa. Có thể đóng, mở ứng dụng trên máy trạm bất kỳ hoặc trên một cụm máy trạm hoặc toàn bộ hệ thống từ máy chủ.
 • Thiết lập báo cáo qua Email với địa chỉ Email của người quản lý đăng ký. Tùy chọn định kỳ gửi báo cáo theo ngày (vào giờ nào của ngày), theo tuần(ngày thứ mấy của tuần), theo tháng (ngày bao nhiêu của tháng) với dữ liệu gửi là các thông tin lưu trữ truy cập của các máy trạm. Có thể yêu cầu một máy trạm bất kỳ, cụm máy trạm bất kỳ hoặc toàn bộ hệ thống gửi báo cáo ở bất kỳ thời điểm nào thông qua máy chủ.
 • Phân quyền người dùng đối với các tài khoản ứng với từng máy trạm, cụm máy trạm hoặc toàn bộ hệ thống máy trạm.
 • Bảo mật thông tin dữ liệu thông qua chức năng Cấm Gửi/Nhận dữ liệu. Người quản lý có thể thiết lập cho từng máy trạm, từng cụm máy trạm hoặc toàn bộ hệ thống quyền gửi/nhận dữ liệu. Có thể cấm toàn bộ, một cụm máy trạm hoặc toàn hệ thống không được phép gửi dữ liệu đi, chỉ được phép nhận dữ liệu về…


Phần mềm VCEC 2011 gồm 2 bản chính: bản dành cho Client và bản dành cho Server. Mỗi bản cung cấp những chức năng riêng, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Bản Client giúp người dùng thiết lập các thông số trên từng máy tính, xem thống kê, gửi báo cáo. Bản Server cung cấp đầy đủ các chức năng vốn có của bản Client, ngoài ra còn cung cấp thêm chức năng phân quyền người dùng đối với các tài khoản trên từng máy trạm, nhóm máy trạm hoặc toàn bộ hệ thống, thực hiện điều khiển máy trạm từ xa qua Internet.

Yêu cầu kỹ thuật:
- Hệ điều hành: XP/Vista/Windows 7 – RAM 1GB/HDD còn trống tối thiếu 350MB/ CPU tối thiểu Pentium Dual
- Cơ sở dữ liệu: Microsoft Access 2003/2007
- Máy có cài đặt nền tảng Microsoft .Net Framework 3.5

Giá phần mềm: 400.000 đồng
Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm, bạn đọc có thể truy cập website: http://vcec.vn

Liên hệ đặt hàng
Trực tiếp tại công ty: Số 86 - Đường số 7 - Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - Từ Liêm - Hà Nội
Qua điện thoại: 04 3785.7653/3785.7651 Ext 101-405. Hotline: 0988 33 55 33 / 0984 33 88 99 / 0985 963 963 / 0988 405 405
Fax : 04.73074068
Qua email : info@vstar.vn
Qua website: http://vcec.vstar.vn/vn/mua-hang.html