bảo dưỡng điều hòa

bảo dưỡng điều hòa

công ty bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội và các tỉnh thành lân cận, phục vụ nhanh, làm sạch bảo dưỡng điều hòa bằng công nghệ mới nhất, phục vụ 24/7 Thường xuyên rửa sạch lưới lọc không khí.bảo dưỡng điều hòa Thông thường, 2 tuần phải rửa sạch 1 lần, cách rửa như sau: Tháo mặt máy dàn lạnh (Dàn treo trong nhà), rút lưới ra, để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch,bảo dưỡng điều hòa lưới lọc làm bằng nilông, không được dùng nước nóng ( trên 40oC) để rửa và sấy (rửa nước nóng và sấy sẽ bị biến dạng, hỏng). Vẩy khô rồi cắm vào mặt máy lắp lại.

2,bảo dưỡng điều hòa Sau một thời gian hoạt động khoảng 1 đến 2 năm cần kiểm tra tình trạng hoạt động của máy:bảo dưỡng điều hòa kiểm tra chế độ vệ sinh, kiểm tra áp lực gas, độ làm lạnh của máy...Nếu thấy tình trạng vệ bao duong dieu hoa tai nha sinh của máy bẩn phải bảo dưỡng làm sạch bằng cách sau.

-bảo dưỡng điều hòa Trước khi bảo dưỡng khởi động cho máy chạy để thợ chuyên ngành đánh giá tình trạng hoạt động của máy, khi thợ chuyên ngành thấy các thiết bị hoạt động bình thường thì dùng điều khiển tắt điều hoà,bảo dưỡng điều hòa tắt attomát điện.

-bảo dưỡng điều hòa Tháo lớp vỏ ngoài cả dàn trong và dàn ngoài,bảo dưỡng điều hòa dùng máy bơm chuyên dụng bơm nước vào thiết bị vỏbảo dưỡng điều hòa, dùng chất tẩy chuyên dụng đánh vào vỏ ngâm 3 đến 5 phút rồi phun nước rửa sạch, lau khô.

-bảo dưỡng điều hòa Dùng bơm áp lực phun nước trực tiếp vào dàn lạnh (có máng hứng nước dưới dàn), phun từ từ lên dàn và quạt dàn lạnh đến khi thấy hết bẩn.bảo dưỡng điều hòa Kiểm tra độ thoát nước ngưng của máy, làm khô dàn lạnh.

-Phun nước vào dàn giải nhiệt và quạt của dàn nóng đến khi sạch bẩn.

Chú ý: bảo dưỡng điều hòa

-bảo dưỡng điều hòa Tránh bao duong dieu hoa tai ha noi không để nước vào mãng điện tử và các thiết bị điện

-Lắp vỏ dàn nóng và dàn lạnh vào, lau khô, bật attomát, dùng điều khiển từ xa khởi điều hoà. Khi điều hoà hoạt động bình thường kiểm tra độ lạnh, gas của máy nếu thiếu gas cần bổ sung theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

- Kết thúc công việc bảo dưỡng điều hòa

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

CHUYÊN: Sửa chữa, bảo dưỡng, nạpga, lắp đặt các loại máy điều hòa nhiệt độ tại nhà và cơ quan (có VAT)

NHẬN�SỬA: Các loại máy điều hòa không chạy , mất điện , chập điện, không nhận khiển, kém lạnh , không lạnh, dò ga, không mát, xử lý máy lỗi mạch…

BẢO DƯỠNG MÁY ĐIỀU HÒA BẰNG MÁY CHUYÊN DỤNG CỦA ITALY

NẠP GA NHẬP KHẨU TỪ ẤN ĐỘ

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Vậy khi quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, nạp ga máy điều hòa. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:
27 Cát Linh: 85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79
C4 Thanh bao duong dieu hoa Xuân: 85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 22 133 626
180 Tây Sơn: 22 603 990
243 Cầu Giấy: 22 111 838
248 Gia Lâm: 66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 66 75 76 75
bảo dưỡng điều hòa tại nhà
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà:
trung tâm, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bảo dưỡng tại nhà khác hàng mà không ngại xa, dịch vụ, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, chuyên nghiệp, nhanh, rẻ, uy tín, công nghệ bảo dưỡng hiện đại, sạch sẽ, kỹ thật viên tay nghề cao, gọi là có phục vụ 24/24 cả ngày & đêm , ngày lễ và chủ nhật không tính phí. bảo dương điều hòa tại nhà uy tín chất lượng chỉ có tại công ty bách khoa, tin tưởng tuyệt đối, giá rẻ cạnh tranh,
công ty: bảo dưỡng điều hòa tại nhà, chúng tôi có một đội ngũ thợ trang bị đầy đủ kiến thức cũng như dụng cụ, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, kỹ thật viên bảo dưỡng được đào tạo bài bản, dịch vụ nhanh trong mua nóng, quý khách không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, chỉ sau 30p chúng tôi có mặt, đội ngũ thợ trải đều khắp hà nội và các tỉnh thành lân cận. hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi tại địa chỉ gần nhất để được phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
bảo dưỡng điều hòa tại hà nội
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội:
điện lạnh bách khoa, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, chuyên bảo dưỡng các loại máy điều hòa tại hà nội, và các tỉnh thành lân cận, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội kỹ thật viên tay nghề cao, sạch sẽ, ngăn nắp, chuyên nghiệp, giá rẻ, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, gọi là có phục vụ nhanh, nhận hợp đồng báo giá qua email, fax, bảo dưỡng điều hòa uy tín, trách nhiệm, thương hiệu đã được kiểm duyệt bằng các khách hàng tại hà nội.
công ty chúng tôi tự hào rằng chúng tôi có đội kỹ thật bảo dưỡng điều hòa tại hà nội tới hơn 100 kỹ thật viên chuyên nghiệp, và trải đều các trung tâm tại hà nội, với chúng tôi người thật việc thật, gọi là có, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, chúng tôi vì mọi khách hàng, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội phục vụ 24/24h các ngày trong tuần, bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, dịch vụ kỹ thật số 1 , bảo dưỡng điều hòa tại hà nội, công nghệ bảo dưỡng hiện đại trang bị đầy đủ mọi yêu cầu bảo dưỡng.