Thiết kế website công ty


Kính chào quý khách hàng!
Thiết kế website công ty


Có phải rằng: Quý khách hàng mới thành lập một công ty và muốn đưa hình ảnh của công ty mình lên internet để giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, đối tác kinh doanh, thành tích đạt được ...Vậy thì bạn cần có một website để có thể làm được tất cả những công việc trên. Và để có một website đẹp, chuyên nghiệp thân thiện với đối tượng truy cập thì bạn phải cần đến một dịch vụ thiết kế website đấy!
Vâng! Quý khách đã chọn được cho mình một dịch vụ thiết kế website vừa ý chưa ?
Chắc rằng, quý khách hàng đang rất phân vân giữa việc lựa chọn sẽ sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế website tràn ngập trên thị trường online hiện nay.
Quả thực, điều này không thể phủ nhận được. Dịch vụ thiết kế website đã và đang trở thành một dịch vụ rất hot và hái ra tiền đối với các công ty thiết kế website hiện nay, và lẽ đương nhiên rằng : Miếng bánh ngon ai chẳng muốn cắn một miếng phải không ?
Nhưng có lẽ, điều mà quý khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng của dịch vụ thiết kế website của các công ty đó như thế nào ?
Vậy thì làm sao có thể đánh giá được những điều đó từ một công ty thiết kế website mà lần đầu tiên quý khách nghe thấy tên. Phải rồi, điều quan trọng nhất đối với 1 doanh nghiệp, một công ty hay một tổ chức kinh doanh, đó là chữ tín, là thương hiệu được nhiều người biết đến.

thiet ke website cong ty
1. Một dịch vụ tốt bao giờ cũng có một quy trình thiết kế website rõ ràng từ khâu tư vấn thiết kế websiteđến khâu hoàn thành website cho khách hàng.
2. Một dịch tốt bao giờ cũng sẽ cam kết với khách hàng về dịch vụ sau bán: Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thường xuyên hỏi thăm về tình hình hoạt động của website, của công ty khách hàng...
3. Một dịch vụ tốt thường sẽ cung cấp thêm cho khách hàng thêm những giải pháp hay, có lợi cho khách hàng của mình như: Giải pháp Seo, quảng bá website, marketing online.....
4. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt cả về kỹ năng lập trình lẫn kỹ năng thuyết phục khách hàng.
5. Sử dụng công nghệ tốt nhất, mới nhất giúp công ty của khách hàng luôn luôn phát triển, tiến kịp thời đại.

Và, ESVN là một công ty thiết kế website hội đủ cả 5 yếu tố trên. Nếu muốn, quý khách hàng có thể liên lạc với công ty chúng tôi thông qua email, điện thoại, hoặc đến trụ sở của công ty để được tư vấn thiết kế website một cách đầy đủ và chính xác.
Đến với dịch vụ thiết kế website của ESVN chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng về thái độ phục vụ nhiệt tình, vui vẻ của nhân viên.
Hãy lựa chọn ESVN như một sự bắt đầu của mọi thành công !

Chi tiết về gói dịch vụ thiết kế website : Download

ESVN công ty thiết kế website tại hà nội
Tienps

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM
Địa chỉ:phòng 208 nhà CT5-DN1 - khu đô thị Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại:(84-4) 66 845 060 Email: info@esvn.com.vn
Website: http://esvn.com.vn