Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp <H1>Thiết kế website cho công ty du lịch</H1>

Ngành du lịch ở Việt Nam đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Việt Nam thực sự là một điểm đến du lịch lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước.
Từ khi Việt Nam ra nhập WTO đã có rất nhiều khách nước ngoài biết đến Việt Nam với những địa điểm nổi tiếng như thắng cảnh vịnh Hạ Long, khu du lịch đảo Tuần Châu, Đà Lạt..và rất nhiều bãi biển đẹp khác của đất nước Việt Nam.
Không dừng lại ở đó, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ du lịch nước ngoài cho du khách trong nước.
Và hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đều nhận thức sức mạnh của internet và lợi ích của việc thiết kế website để quảng báo về hình ảnh công ty mình.
Thiết kế website du lịch đòi hỏi các công ty du lịch phải nắm bắt được đối tượng khách hàng mục tiêu mà họ hướng tới để xác định được ý tưởng về toàn bộ giao diện của website. về nội dung, hình ảnh sao cho hợp lý và thu hút được sự chú ý của khách hàng.
Đồng thời, việc thiết kế website du lịch cho công ty cũng cần đi kèm với việc định hướng marketing online cho website đó.
Bạn đã có một website thật đẹp, thật phong phú về nội dung, dịch vụ của bạn lại rất tốt nhưng bạn không biết cách quảng bá thương hiệu của mình trên internet thì chắc chắn bạn sẽ không thể thành công được.
Công ty ESVN đã và xây dựng những đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế website, giải pháp marketing online, giải pháp seo hiệu quả ( Giải pháp tối ưu hóa website trên google = website của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí số 1 trên google )
Bạn có thể ghé qua bài phân tích: giải pháp seo cho du lịch Việt Nam của công ty


thiet ke website cho cong ty du lich

Mô tả các tính năng chính của trang web du lịch:

Tour program: - Cho phép quản lí thông tin chi tiết về các tour:
Tên chương trình , loại hình, thời gian, địa điểm, mùa....Quản lí thông tin về giá tourThông tin về lịch trình các tour 2. Đặt vé máy bay, vé tàu:
Thời gian đi và đến, địa điểm của các chuyến đi.Mật độ khởi hành (hàng ngày, tuần, tháng…)Thông tin về cụ thể từng loại vé.
3. Tìm kiếm tour:
Tìm kiếm đơn giản, nâng cao.Cho phép tìm kiếm theo từ khóa như : tour, hotel-resort, giá vé, xe đi, hãng cung cấp, địa điểm mình sẽ đếnTìm theo bản đồ cố định: cho phép tìm tour, hotel – resort, cruise, xe ứng với địa điểm đó
4. Quản lí thông tin khách sạn:
Đặt phòng, giá phòng…..Các thủ tục khác như về ăn uống.
5. Dịch vụ tư vấn :
Tiếp nhận đơn đặt hàng qua mail, phản hồi qua emailĐiện thoại, fax…..
6. Dịch vụ thanh toán trực tuyến
Thanh toán bằng nhiều loại thẻ
7. Dịch vụ khiếu nại của khách

Công ty ESVN luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vui và lấy làm vinh hạnh được phục vụ quý khách.

Cảm ơn!
Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM
Địa chỉ:phòng 208 nhà CT5-DN1 - khu đô thị Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại:(84-4) 66 845 060 Email: info@esvn.com.vn
Website: http://esvn.com.vn

ESVN công ty thiết kế website tại hà nội
Nơi hội tụ giải pháp
tienps & thuypt