TUYỂN SINH DẠY HỌC LÁI XE BẰNG B1, B2, C VÀ NÂNG HẠNG D, E, BỔ TÚC TAY LÁI (Trung tâm đào tạo lái xe trường An Sinh, 83 triều khúc – Thanh Xuân – Hà Nội)
Chúng tôi xin giới thiệu quy trình học lái xe tại trung tâm: Đảm bảo sau khóa học được thi và cấp bằng của sở giao thông thành phố Hà Nội, sẽ lái xe tốt trên đường, giờ dạy theo yêu cầu của học viên
I – Lý thuyết :
- Học viên được cung cấp sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính. Được sự hướng dẫn của trung tâm học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin học tại nhà .
- Trung tâm tổ chức học vào các ngày trong tuần.
II – Thực hành :
- Ngay sau khi đăng ký, học viên được xác nhận vào khoá thi và được học luôn sau khi đăng ký (Thời gian từ lúc đăng ký đến ngày thi sát hạch từ 3 đến 3,5tháng).
- Học viên sẽ được học đủ 10 bài thực hành trước khi thi mà không mất thêm 1 khoản phí phát sinh nào nếu đóng trọn gói
- Trung tâm sẽ tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện học vào các ngày trong tuần sẽ dạy vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, hoặc vào bất cứ thời gian nào trong ngày mà học viên có thể xắp sếp để học.
III – Các ưu đãi đặc biệt :
- Trong quá trình tham gia khoá học, nếu vì lý do công việc, sức khoẻ mà không tiếp tục theo học như đã đăng ký, học viên có thể yêu cầu được bảo lưu sang các khoá tiếp theo.
- Thời gian của khoá học: Đảm bảo từ 3-3,5 tháng đối với hạng B1, B2.
IV– Yêu cầu cần thiết khi đăng ký nhập học :
1- Hồ sơ được cấp miễn phí khi đăng ký học .
2- 01 bản photo CMTND , Hoặc photo hộ chiếu
3- Giấy khám sức khỏe - 15 ảnh 3x4.
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0904 516 333 Hoặc 098 482 1979 (Thi)
ĐC: P202 ngõ 741 Đường Giải Phóng – Hà Nội.