<H2>Dịch vụ thiết kế website du học, tư vấn du học</H2>


Dịch vụ thiết kế website du học, tư vấn du học

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN) chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giải pháp seo,dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp, công ty du học, tư vấn du học
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của website đối với một doanh nghiệp, công ty du học. Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website du học của công ty ESVN là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty du học, tư vấn du học tại Việt Nam.
Vậy thì, các doanh nghiệp, công ty du học, tư vấn du học cần có website riêng của mình có tác dụng như thế nào?
Website du học, tư vấn du họclà một kênh quảng bá thương hiệu online rất tốt cho doanh nghiệp, công ty của bạnWebsite du học, tư vấn du họclà cách tốt nhất để nhiều khách hàng hiểu hơn về công ty và từ đó tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tư vấn du học và du học mà công ty bạn cung cấp.Website du học, tư vấn du học có thể giúp doanh nghiệp, công ty, văn phòng của bạn giới thiệu tới nhiều đối tượng khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mìnhWebsite du học, tư vấn du học là nơi để công ty của bạn có thể đưa ra những thông tin về du học, tư vấn cho khách hàng những kinh nghiệm du học nước ngoài, lựa chọn hình thức du học ............................ Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu Website du học, tư vấn du học...sau:
DuhocucKienthucduhocMangduhocAmec

Trên đây là website của các công ty, doanh nghiệp du học, tư vấn du học tại Việt Nam được thiết kế rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Công ty, doanh nghiệp du học, tư vấn du họccủa quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể được sở hữu 1 website chuyên nghiệp và đẹp mắt bằng hoặc hơn cả như vậy với đội ngũ thiết kế website của công ty ESVN chúng tôi.

Cấu trúc website: Trang chủ được trình bày với bố cục khoa học, mầu sắc hấp dẫn và thuận tiện cho việc truy cập tất cả các phần còn lại trên website.
1. Module giới thiệu: là chức năng trình bày các bài viết giới thiệu về website.

2. Module hệ thống tin tức: Hệ thống tin tức cho phép phân chia thành các danh mục tin theo nhiều cấp tin bao gồm: mục tin và các tiểu mục tin, số lượng các mục tin và các tiểu mục là không hạn chế.

3. Module tin nổi bật hay tiêu điểm: Trình bày dưới dạng cột các tin nổi bật, mỗi tin hiển thị tiêu đề kèm 1 ảnh nhỏ kích thước 53x53 bên cạnh.

4. Module tin mới: Cũng được trình bày tương tự tin nổi bật, tức là dưới dạng cột bao gồm khoảng 5-10 tin mới được cập nhật.

5. Các chức năng dành cho người sử dụng:
- Gửi tin cho bạn bè: khi người dùng click lên biểu tượng gửi tin cho bạn bè, 1 form thông tin sẽ hiện lên để người dùng có thể gửi link bài viết đang xem tới người thân.
- Đặt làm trang chủ: chức năng này giúp người dùng đặt website đang xem làm trang chủ của mình.
- Ghi nhớ website, favorite: Chức năng này cho phép người dùng lưu địa chỉ url đang xem vào favorite để truy cập nhanh lần sau.
- Gửi ý kiến: Với mỗi bài viết người xem có thể gửi các nhận xét, đóng góp ý kiến của mình.

6. Các module tiện ích:
- Từ điển Anh - Việt
- Tỷ giá ngoại tệ: tự động cập nhật tỷ giá ngoại tệ từ ngân hàng.
- Bảng giá chứng khoán: tự động cập nhật bảng giá chứng khoán theo nguồn của ủy ban chứng khoán quốc gia.
- Thông tin dự báo thời tiết: tự động cập nhật thông tin dự báo thời tiết từ trung tâm khí tượng tủy văn quốc gia.
- Lịch chiếu film, chương trình truyền hình, lịch phát sóng…

7. Module download tài liệu: Mục này cho phép đưa tài liệu lên website để người dùng có thể tải về máy mình. Các tài liệu download được phân chia theo các danh mục khác nhau.

8. Module tìm kiếm: Mục này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm nội dung website theo nhiều điều kiện: cụm từ, thời gian, chủ đề, tác giả…

9. Module quảng cáo: Cho phép đưa các quảng cáo logo, banner lên các vị trí trên website.

10. Module liên kết: Cho phép lưu danh sách các liên kết website hữu dụng, website đối tác...

11. Module liên hệ: trình bày thông tin liên hệ và form gửi thông tin từ website.

12. Module sitemap: là chức năng để người truy cập tìm ra nội dung 1 cách nhanh nhất bằng các đường dẫn chi tiết ở các mục con như một bản đồ

13. Module bình chọn: cho phép tạo các cuộc thăm dò ý kiến, bình chọn trên website.

14. Module RSS: cho phép xuất bản toàn bộ trang tin theo chuẩn RSS.

15. Module thư viện hình ảnh: có thể tích hợp thư viện hình ảnh vào website và cung cấp nhiều hiệu ứng slide show cho thư viện, nơi chia sẻ ảnh trực tuyến...

16. Module thống kê website: thống kê số người truy cập, số người đang truy cập trực tuyến, thống kê vị trí địa lý, thời gian truy cập, các bài viết được truy cập nhiều nhất …

Chúc quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất

ESVN công ty thiết kế website tại hà nội
Nơi hội tụ giải pháp
Tienps