NgânLượng.vn, giải pháp thanh toán trực tuyến an toàn và được bảo vệ!
Nếu bạn là chủ một webite bán hàng, web kinh doanh dịch vụ,... và bạn đang phân vân, lo lắng chưa biết nên chọn cho mình một phương thức thanh toán trực tuyến nào là phù hợp để nâng cao uy tín bán hàng, tạo lòng tin, sự an tâm nơi người tiêu dùng online ngày càng khó tính là một điều rất khó khăn, vì hiện nay sự lừa đảo trên môi trường internet ngày càng đa dạng và tinh vi, để tồn tại và đứng vững trên môi trường này, thì bạn cần phải có một công cụ hỗ trợ cho mình, công cụ này phải là một công cụ có uy tín trên môi trường internet, phải được đại đa số người dùng bình chọn, và được các tổ chức lớn đầu tư,...
Và ở đây tôi muốn chia sẻ cùng bạn một giải pháp thanh toán trực tuyến số 1 tại Việt Nam với các điểm mạnh như sau:
- Ví điện tử được yêu thích nhất" 2 năm liền 2009,2010
- Danh hiệu Sao Khuê duy nhất cho “Ví điện tử xuất sắc Nhất".
- Có thêm tập khách hàng tiềm năng, trên 5000 ngàn website tich hợp và trên 3 triệu người dùng sử dụng dịch vụ của NgânLượng.vn để thanh toán trên môi trường internet.
- Đầu tư của các tập đoàn tài chính lơn trên Thế giới như: IDG ventured(Mỹ), Softbank(Nhật), được Ngân hàng nhà nước cấp phép và bảo lãnh giao dịch, gần đây nhất việc ebay mua 20% cổ phần của Peacesoft.
- Hỗ trợ thanh toán với 20 Ngân hàng và các thẻ thanh toán quốc tế.
Bên cạnh đó thì vào ngày 16/6/2011 NgânLượng.vn liên doanh với PayPal cung cấp một “Giải pháp TTTT tổng thể và toàn diện”, theo đó các website TMĐT tại VN không những nhận TTTT khi bán hàng tại thị trường nội địa thông qua NgânLượng.vn mà còn có thể chấp nhận thanh toán khi bán hàng ra thế giới tới 250 triệu người mua tại 190 quốc gia thông qua PayPal, thương hiệu lớn và được tin cậy nhất toàn cầu trong lĩnh vực TTTT.
Còn rất nhiều quyền lợi phía trước nếu bạn là đối tác của NgânLượng.vn.
Hãy nhanh tay lên để tích hợp NgânLượng.vn vào web bán hàng của mình và được hưởng những quyền lợi thiết thực cho website của mình.

Đến với Ngân Lượng chắc chắn các bạn sẽ được:
- Tăng lượt view cho website của mình
- Được treo logo và banner hoàn toàn miễn phí
- Được hỗ trợ 1 phương thức thanh toán online an toàn hiệu quả hiện đại giúp bạn khai thác tối đa giá trị của website
- Miễn phí cả phí kỹ thuật lẫn phí duy trì
Phí đầu tư dường như là bằng 0 nhưng lại mở rộng được thị trường online quảng bá sản phẩm và thương hiệu vậy bạn còn chờ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi . NgânLượng.vn đang chờ các bạn
Mọi đơn vị, cá nhân muốn trở thành đối tác của cổng thanh toán Ngân Lượng xin liên hệ:
Dương Ngọc Thuận
Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hoà Bình (PeaceSoft)
Address: Lầu 1-4, tòa nhà Blue Berry, số 9-11 đường D52 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình
Mobile: 01217124479
Email: thuandn@nganluong.vn
Yahoo: thuanpeasoft | Skype: steventhuan