Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội

ESVN - Dịch vụ thiết kế website tại Hà NộiI. Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN) chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giải pháp seo,dịch vụ SEO tại Hà Nội.
Ngày nay, đối với mỗi một doanh nghiệp dù là kinh doanh truyền thống hay bằng hình thức trực tuyến ( Thương mại điện tử ) cũng đều cần có 1 website của mình để giới thiệu về công ty, giới thiệu về sản phẩm của công ty. Tuy nhiên, Website không chỉ đảm nhận những chức năng trên, mà nó còn là một văn phòng doanh nghiệp online của bạn, một địa điểm giao dịch với khách hàng, một điểm tiếp xúc thương hiệu và là một tài sản giá trị nhất trên thị trường trực tuyến.
Vì vậy mà thiết kế website trở thành một nghề không thể thiếu, đầy tiềm năng, nhiều thách thức.
Chúng tôi là công ty thiết kế website tại hà nội có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã thiết kế website cho nhiều công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội cũng như các tỉnh trong nước.

- Giải pháp thiết kế website cho mọi cá nhân và doanh nghiệp của ESVN là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn nhỏ nhưng quan trọng khác. Như vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân:
- Sáng tạo và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
- Bên cạnh đó, chúng tôi có những đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách hàng.
- Để đảm bảo tính khoa học và chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm thiết kế, chúng tôi luôn chú trọng đến từng đường nét, font chữ. Mỗi website thiết kếcần phải có hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác, dễ dàng trong việc quản trị và tạo cảm giác thân thiện với người dùng.
- Chúng tôi coi trọng sản phẩm của khách hàng như là sản phẩm của chính mình, vì vậy sản phẩm được làm ra với sự cẩn thận và chuyên nghiệp ở mức cao nhất.
II. CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG:


1. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng các công nghệ thương mại hiện đại và mạnh mẽ nhất hiện nay Giao diện đồ họa: Photoshop CS3, Macromedial Flash Player.
2. Lập trình: Ngôn ngữ lập trình mạnh nhất ASP.Net, Cơ sở dữ liệu : Sqlserver 2005
3. Website được thiết kế theo chuẩn XHTML dạng DIV thay vì sử dụng TABLE như các công ty thiết kế website khác vì vậy có thể:

a. Tùy biến giao diện
b. Thêm mới tính năng mới.
c. Code web đã được mã hóa và bảo mật trước khi đưa lên web.
d. URL website thân thiện, tối ưu với khả năng tìm kiếm của google
4. Khả năng bảo mật cao:
a. Mã nguồn được nén lại dưới dạng file .dll trước khi đưa lên web, làm tốc độ truy xuất website nhanh, tránh tình trạng mất mã nguồn, hack,…
b. Hệ thống có các cơ chế mã hóa dữ liệu quan trọng, chống hacker tấn công, phá hoại, đánh cắp thông tin, dữ liệu quan trọng.
c. Hệ thống đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin, quyền hạn sử dụng và khai thác hệ thống


5. Hỗ trợ trình soạn thảo HTML
a. Làm đơn giản hoá công tác nhập liệu.
b. Giao diện sử dụng thân thiện, đơn giản như chương trình word, exel của Microsoft

III./ KHẢ NĂNG QUẢNG BÁ WEBSITE
Website khi thiết kế sẽ được tích hợp các tính năng sau đáp ứng khả năng SEO top Google:
+ Các images đều có alt tag.
+ Các trang đều có meta tags riêng cho trang đó.
+ Không chứa các script trong trang HTML.
+ Dùng các tag H1, H2… cho các header.
+ Hạn chế tối đa các nested tables.
+ Trang dung lượng nhỏ nhất có thể
+ Tất cả các đoạn mã lệnh của website đều viết dưới dạng DIV thay cho bảng table làm giảm dung lượng website tăng tốc độ load khi khách hàng truy cập website.
+ Đưa site map của trang web lên các Search Engine
+ Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java
Script, Flash,...

+ Ảnh: Nhỏ, sắc nét, khi click vào ảnh phóng lớn

+ Hiệu ứng: Đơn giản giảm tối đa dung lượng load trang.

+ Người quản trị sẽ quản lý được hết các thẻ title, keyword, meta description trong quản trị nâng cao khả năng điều khiển SEO keyword mà rất ít các đơn vị thiết kế website trên thị trường chú trọng, họ gần như chỉ gán tự động các thẻ này lấy từ tên bài viết mà không hỗ trợ người quản lý quản trị những thông tin này.

+ URL website thân thiện, tối ưu với khả năng tìm kiếm của google, chúng tôi sẽ tối ưu triệt để URL trên website của quý khách sao cho ngắn gọn loại bỏ những chi tiết thừa ví dụ các số, các ký tự gạch chéo (/)
ESVN công ty thiết kế website tại hà nội
Nơi hội tụ giải pháp
Tienps
CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM
Địa chỉ: phòng 208 nhà CT5-DN1 - khu đô thị Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 66 845 060
Trang chủ: http://esvn.com.vn
Email:
- Công ty: info@esvn.com.vn