Công ty tư vấn thiết kế nội thất DOMINO được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ thiết kế công trình kiến trúc, thi công xây dựng và các giải pháp thiết kế nội thất đẹp từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng. Đây không những là niềm đam mê sáng tác của từng kiến trúc sư trong Công ty mà còn là một sứ mệnh mà xã hội giao cho DOMINO, với nhiệm vụ sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho con người.

DOMINO sẽ đem lại cho quý khách hàng một môi trường bên ngoài có Nhân Khí Vượng, và môi trường bên trong có Mỹ Quan Hài Hòa. Chúng tôi đem đến những thiết kế mới lạ, những trải nghiệm về không gian độc đáo ấn tượng. Mục tiêu của DOMINO là đem lại sự hưng thịnh và phát triển cho quý khách hàng.Lĩnh vực hoạt động chính

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC , THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG TRÌNH
  • THI CÔNG XÂY DỰNG, LẮP ĐẶT NỘI THẤT
  • CUNG CẤP VẬT TƯ, THIẾT BỊ NỘI NGOẠI THẤT, VẬT LIỆU XÂY DỰNG
  • XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆPThiết kế các bản phối cảnh ba chiều các không gian nội thất tương ứng, trong đó thể hiện chi tiết về kích thước không gian, bố trí sắp đặt đồ đạc, bố trí hệ thống chiếu sáng và thể hiện hiệu ứng thực tế của ánh sáng, tạo cảm nhận chi tiết về chất liệu và vật liệu trong công trình, tạo dáng đồ đạc, lát sàn, bố trí trần, hệ thống âm thanh, ...

Đi kèm với việc tư vấn thiết kế nội thất nhà ở , chúng tôi còn tư vấn về phong thuỷ để bố trí mặt bằng, đồ đạc trong các không gian, nhằm đảm bảo tốt nhất cho công năng sử dụng, sinh hoạt, và theo đúng các quy luật nội thất phong thuỷ.

Chính vì vậy tiêu chí hoạt động của DOMINO là: Phong cách hiện đại – Không gian tối ưu – Đồ đạc tiện ích !
Qua rất nhiều công trình đã thực hiện, DOMINO đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất, và đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc và Nội thất Domino
Địa chỉ: Số 1, Ngõ 68, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.5539965 Fax: 043.5539965
Email: domino@dominojsc.vn website: http://dominojsc.vn