Anh văn thiếu nhi là khóa học dành cho các em học sinh tiểu học lứa tuổi từ 6 đến 12 tuổi

Ngày khai giảng (*) : Khai giảng liên tục các lớp học vào thứ 7, chủ nhật

Thời lượng khóa học (*) : 16 buổi (tương đương 4 tháng) 180 phút/buổi

Thời gian học(*) : 1 tuần 1 buổi vào thứ 7 hoặc chủ nhật. 8h30 – 11h30, 14h – 17h00

Học phí (*) : 1.500.000/khóa. Giáo Viên : 10% giáo viên bản ngữ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP
Khóa học sử dụng Giáo trình STARSHIP, được biên tập một cách công phu, cung cấp các hệ thống bài kiểm tra, tư duy ngôn ngữ giúp trẻ xác định và cân chỉnh lực học của bản thân trong từng thời kì học tập.Các em sẽ được học ngôn từ và văn hóa của các nước trên thế giới. Chương trình học được thiết kế 1 cách khoa học.Đan xen giữa giờ học tiếng Anh là các hoạt động sáng tạo như : vẽ tranh chú thích bằng tiếng Anh, học hát các bài hát bằng tiếng Anh, Thể dục, Kỹ năng giao tiếp… Các hoạt động chơi trò chơi, dã ngoại không đóng khung trong các chương trình học mà được bước ra ngoài đời sống với các em, các em được vui chơi khi học, được đi dã ngoại, được vào chơi công viên…từ đó các em có cơ hội giao tiếp tiếng anh, ghi nhớ từ ngữ cũ, bổ sung thêm các từ mới dần hoàn thiện trình độ của các em.
Tại Anh ngữ London, tất cả các học viên người lớn và trẻ em đều được sử dụng miễn phí Trung tâm Thông tin của Anh ngữ London, nơi mọi người có thể học tập, thư giãn và tìm hiểu những nét đẹp của văn hoá và truyền thông Vương quốc Anh thông qua các bộ phim, đĩa nhạc, tạp chí, báo chí đến từ nước Anh.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM
Tại Anh ngữ London, tất cả các giáo viên đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.
Chúng tôi luôn mong muốn các giáo viên của Anh ngữ London thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ, và thiết kế một hệ thống đánh giá công việc nhằm khuyến khích việc học tập và sáng tạo của các giáo viên.
Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến mà các giáo viên dành cho công tác giảng dạy.
CƠ SỞ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI
Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Anh ngữ London cam kết cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.
Các phòng học của Anh ngữ London được trang bị tivi, DVD USB và máy tính. Các giáo viên có thể truy cập trực tiếp vào ngân hàng tài liệu giảng dạy khổng lồ, công nghệ này còn cho phép các giáo viên sử dụng các giáo trình đã được số hoá và truy cập internet màn hình rộng với âm thanh nền.
Địa chỉ học:
*69 Tô Hiến Thành - ĐT: 844. 39784708