Tinh tế cùng món Mì Nhật thơm ngon độc đáo mang đậm hương vị ẩm thực xứ Hoa Anh Đào tại Nhà hàng Mì Nhất. Chỉ với 60.000VNĐ, giảm 50% cho phiếu ăn uống trị giá 120.000VNĐ

Thông Tin Chi Tiết

Ẩm thực Nhật Bản với cách trình bày cầu kỳ, đẹp mắt cùng những nguyên liệu tươi ngon luôn có sức lôi cuốn đặc biệt đối với các thực khách.


Mỗi món ăn được chế biến công phu và được trang trí đẹp mắt cùng với hương vị đậm đà của xứ sở Phù Tang sẽ được tìm thấy ở nhà hàng Mì Nhất, một thương hiệu chuyên các món ăn mang đậm bản sắc ẩm thực xứ sở Hoa Anh Đào ngay trong lòng Sài gòn.

Tại nhà hàng Mì Nhất (27/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh) thực khách sẽ được cảm nhận hương vị độc đáo của món Mì Nhật đặc trưng mang đậm hương vị Nhật với nhiều hương vị và phong cách khác nhau. Đến với nhà hàng Mì Nhất, thực khách sẽ phải ngạc nhiên với Mì được làm tại chỗ và nguyên phụ liệu đều được nhập từ bên Nhật nên hương vị của sợi mì rất khác biệt, giữ được vị thực nhất của xứ sở Phù Tang.
Hãy đến với Nhà hàng Mì Nhất để thưởng thức đủ đầy hơn nét đặc trưng của mì truyền thống đến từ Nhật Bản: Hương vị ngon nhất – phục vụ tốt nhất. Chỉ có tại Mì Nhất!
NhanhMua.vn