Giải pháp seo cho du lịch việt nam ( P2 )

Giải pháp seo

Dành cho doanh nghiệp dịch vụ du lịch việt nam ( P2 )


( ESVN ) Ở phần I tôi đã gợi ý tới các doanh nghiệp về tầm quan trọng của việc thiết kế website du lịch đối với các doanh nghiệp cung cấp loại hình dịch vụ này. Và bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn về giải pháp seo cho website du lịch nhé!
1. Nghiên cứu từ khóa
Bằng cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa của google chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho việc seo từ khóa phù hợp với website của mình.
Ở đây tôi chỉ liệt kê ra những từ khóa ở mức độ cạnh tranh vừa phải thôi :
Keyword Local monthly searches du lich viet nam 49.500 saigontourist 49.500 đi du lịch 40.500 viettravel 40,500 du lich nha trang 22,200 du lich da lat
27,100 du lich da nang 22,200 du lich tp ho chi minh 14,800 du lich vung tau
14,800

Còn rất nhiều từ khóa tiềm năng khác để chúng ta thực hiện một giải pháp seo hiệu quả. Điều quan trọng là bạn sẽ thực hiện nó như thế nào ?
Ok! Sau khi nghiên cứu từ khóa xong chúng ta cần lựa chọn lấy 1,2 từ khóa chính. Và 2 từ khóa này sẽ quyết định toàn bộ sự thành công của công ty bạn, giúp công ty bạn có được nhiều hợp đồng du lịch và giúp công ty bạn gia tăng được lợi nhuận.

Ở đây, tôi sẽ lựa chọn 1 từ khóa để làm ví dụ : du lich da lat vì tôi rất thích đến du lịch tại địa điểm này.
Tốt rồi, tiếp theo chúng ta cần phải tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh ( đón đọc phần 3 nhé ! )

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy giới thiệu cho bạn bè cùng đọc và giúp ESVN có thêm nhiều khách hàng: thiết kế website nhé!

Thank you!
( ESVN.com.vn )
Nơi hội tụ giải pháp
Tienps