Vòng đeo cổ camera Pendant DV, Mini DV, Hidden Camera
Giá bán: 850.000 vnđ
Bảo hành 6 tháng

Đây là loại Dây chuyền mini có thiết kế cổ điến. Nó là thiết bị quay video, lưu trữ và là PC camera. Thiết bị này được thiết kế một cách tinh tế, thẩm mỹ và dễ dàng mang theo.
Chức năng chính:
Chụp ảnh Video ghi âm Âm thanh ghi âm Portable tính năng máy ảnh Web chức năng camera Micro SD (TF) ổ cắm thẻ Đặc điểm kỹ thuật:
Nghị quyết: CMOS 1.3M Xem Angel: 65 độ Video độ phân giải: 640 * 480 Hình ảnh độ phân giải: 1280 * 960 Bộ nhớ: Hỗ trợ thẻ TF đến 8GB Giao diện USB: USB1.1/2.0 Hoạt động hệ thống: 2000/XP/VISTA32 Nhiệt độ lưu trữ: -20 đến 80 Nhiệt độ hoạt động: -10 đến 50 Humidiy hoạt động: 15 đến 85% Màu sắc: sáu màu cho lựa chọn của bạn


Hướng dẫn sử dụng:
1) điện trên: Theo nhà xuống đóng, dài bấm khởi động chức năng quan trọng, màu vàng ánh sáng là về và nhập trực tiếp vào chế độ chờ, các.
2) Video: Theo chế độ chờ, bấm phím chức năng 2 giây, ánh sáng nhấp nháy màu vàng vào video, và sau đó nhấp vào nút này để ngăn chặn video lưu các tập tin video và trở về trạng thái chờ, ánh sáng màu vàng là ngày.
4) Shutdown: Theo chế độ chờ, bấm phím chức năng 4 giây tắt, trong khi đèn tắt.
5) Low Battery: Nếu phát hiện rằng pin yếu, đèn flash ánh sáng màu vàng 5 lần sau khi tắt máy, trước khi tắt máy sẽ lưu các file video hiện tại
6) Charge: Kết nối thiết bị với một bộ điều hợp máy tính hoặc điện để sạc, màu vàng sẽ sáng khi sạc và sẽ được lâu sau khi đầy đủ.
4. Tập tin lưu trữ
Sau khi hoàn thành video hoặc chụp ảnh, sử dụng cáp dữ liệu USB để kết nối các thiết bị vào máy tính, những hình ảnh ghi lại có thể được sao chép hoặc cắt vào máy tính và chơi.
Lưu ý: Không ghi video hoặc chụp ảnh khi kết nối với máy tính.
5. Thiết lập lại: Khi sản phẩm vì hoạt động bất hợp pháp hoặc không rõ nguyên nhân khác để ngưng đáp ứng, bạn cần phải thiết lập lại các sản phẩm.
Lưu ý: Các thiết bị sẽ tắt và sẽ không lưu các tập tin khi nhấn phím thiết lập lại.
6. Set Thời gian
Đảm bảo rằng thời gian của máy tính là chính xác và kết nối thiết bị với máy tính. Tìm ổ đĩa flash USB và chạy công cụ cập nhật thời gian. Sau đó, bạn có thể đặt thời gian tương tự như máy tính.

Để biết giá mới nhất vui lòng truy cập Web:
http://www.chuyenbanbuon.vn

Lưu ý: Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi đề nghị quý khách hàng nên gọi điện trước khi đến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHAN ANH COMPANY
Trụ sở 1: Số 24/70 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 047 303 66 99 – hotline: 0982 34 34 96
Trụ sở 2: Số 7 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0466 731 096
Yahoo messenger: kd1_phananh