Là con gái chắc chắn ai cũng muốn sở hữu những vũ điệu sexy quyến rũ kiểu KoreanStyle. Nhảy Hàn Quốc vừa giúp các bạn có thẻ biểu diễn trên sân khấu vừa có thể sử dụng để đi bar cùng bạn bè. Tuần tới trung tâm thể dục thẩm mỹ Vũ Điệu Hà Nội sẽ khai giảng lớp Nhảy Hàn Quốc mới. Hãy đăng ký ngay để tham gia lớp học và cùng tỏa sáng!!!Khóa học Nhảy Hàn Quốc (KoreanDance) dành cho các bạn trẻ sẽ khai giảng vào chủ nhật tuần này (14/08)


Địa điểm học: Nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy.

Học phí: 600k/ 1 người / 2 tháng ( 16 buổi )


Liên hệ với Mai để đăng ký nhanh nhất: 0988.408.317 ( Mai )

Do mình chốt danh sách vào chủ nhật ( 07/08) và lớp chỉ còn 3 slots nữa thôi nên bạn gái nào muốn học thì alo cho mình và đến đăng ký trực tiếp ngay nhé..Các bạn có thể đến đăng ký tại nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy vào các buổi tối trong tuần hoặc 249 Trần Đăng Ninh ( lên tầng 6 ) vào bất kỳ giờ nào trong ngày để đăng ký học.

<Trung tâm thể dục thẩm mỹ Vũ Điệu Hà Nội chuyên đào tạo các môn Dancesports, Hiphop Dance, Nhảy hiện đại, Nhảy Hàn Quốc, Belly Dance, Yoga, Sân khấu điện ảnh, cho các cá nhân và doanh nghiệp.>

các bạn cập nhật lịch khai giảng các lớp tại website trung tâm nhé: www.vudieuhanoi.com


P/S nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy cách cầu giấy 800m đi về phía chùa Hà và chưa đến chùa Hà, cùng bên với chùa Hà nhé.