lắp đặt camera chuyên nghiệp hiệu quả nhất
1. Tiêu chí hoạt động
3S cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ hiện đại, hiệu quả kinh tế và giá cả phải chăng nhất.Ứng dụng hiệu quả tính năng của từng sản phẩm, tránh lãng phí trong việc mua sắm thiết bị. Chúng tôi luôn luôn tìm cách để được sự hài lòng nhất của quý khách về những giá trị sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
2.Ưu điểm trong dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi tự hào là một công ty với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm,trẻ,năng động.Thương hiệu đã ngày một trở nên thân thuộc và gần gũi với khách hàng.Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng những nhu cầu hết sức cần thiết của công việc cho từng cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại mới hiện nay.
3. Các dịch vụ:
•Tư vấn, khảo sát, thiết kế và lắp đặt các công trình viễn thông , tin học và an ninh điện tử như: Tổng đài điện thoại, camera quan sát, hệ thống báo trộm, báocháy,thiếtbịmạng….
• Buôn bán các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho văn phòng: máy in , máy fax, mực in…
• Cung cấp các sản phẩm công nghệ số cho các đại lý, khách hàng lẻ.
• Đưa ra các giải pháp kèm theo sự hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật, công nghệ đã và đang ứng dụng ở hiện tại và tương lai.

3S chúng tôi lấy uy tín với khách hàng làm phương châm kinh doanh. Cung cấp những dịch vụ ngày càng có chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, 24/24 giờ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ 3S
Số 24 Ngõ 288 Đường Hoàng Mai - Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 04 66729257 fax : 04 66729257 Hoặc Mr Luân ( 0936 199 954)
Yahoo: ductai_daiphat2010 Hoặc Mail: nguyenluan@camera3s.com.vn