ESVN - 30 website bất động sản đẹp mắt

Website bất động sản


Bất động sản là một kiểu mua bán với giá trị cao và tốn kém. Rất nhiều nghiên cứu được thực hiện bởi người mua nhà trước khi mạo hiểm để mua bất động sản. Trong thời buổi này, thu thập thông tin về một tài sản thường được thực hiện trực tuyến,và một thiết kế website hiệu quả và quyến rũ có thể thực hiện hoặc phá vỡ một bán nhà.
Trong bài giới thiệu này, chúng ta sẽ khám phá một số mẫu thiết kế của các website bất động sản. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về một số điểm chung giữa chúng để lọc ra xu hướng hiện nay trong các website bất động sản.

Xu hướng trong các website bất động sản

1. Nét truyền thống/kĩ thuật hiện đại trong các Chủ đề / Chủ đề đương đại

Những nhà môi giới bất động sản muốn truyền tải thông điệp rằng họ đáng tin cậy và được thành lập một cách có qui mô. Họ muốn người mua nhà cảm thấy rằng việc mua tài sản bất động sản từ một công ty sẽ là rất đáng tin cậy, vững chắc và có thời gian thử nghiệm. Đó là lý do tại sao hầu hết các lựa chọn về một hình ảnh cho website của họ thường thiên về cổ điển và tinh tế hơn là một hình ảnh có kiểu dáng đẹp hiện đại.


nét cổ kính của website bất động sản
2. Những thiết kế nặng về hình ảnh:

Người mua nhà muốn nhìn thấy những gì họ có khả năng mua mà không cần phải dành thời gian để đến xem tận mắt. Website bất động sản thường có rất nhiều hình ảnh cho mục đích này rất.

3. Photo Galleries:
Một lần nữa, việc trưng bày hình ảnh cho phép người truy cập website có thể xem thấy được hình ảnh của những bất đông sản họ muốn mua mà không cần phải rời khỏi máy tính của họ. Đó là lý do tại sao bạn thường sẽ tìm thấy những hình ảnh được trưng bày có tính năng môi giới bất động sản mà hiện đang có sẵn.


4. Các tính năng qui định:

Nhiều website bất động sản cung cấp một tính năng định vị tài sản cho người mua nhà để tìm tài sản đang rao bán trong khu vực họ đang quan tâm.
Đặc trưng đinh vị của tài sản bất động sản thường là một hình thức web với các phần nhập vào khác nhau - chẳng hạn như loại tài sản, tính năng sở hữu, phạm vi giá, mã zip, vv - để bạn có thể dễ dàng thu hẹp tìm kiếm của bạn với chính xác loại tài sản mà bạn tìm kiếm.
Nhiều nhà môi giới sử dụng một dịch vụ làm thành phần trung gian hoặc các ứng dụng (chẳng hạn nhưGoogle Maps) để kích hoạt tính năng này trên website của họ.

Showcase

Ranchline
Ranchline là một ví dụ tuyệt vời của một website bất động sản tiêu biểu cho xu hướng thảo luận ở trên: thiết kế sạch sẽ và tinh vi, lấy hình ảnh và đồ họa làm trung tâm, với tính năng tìm kiếm tài sản thuận tiện được đặt ở cột bên trái.Cantera Real Estate:
Bất động sản cantera đã thiết kế, sạch sẽ quyến rũ truyền thống và trình bày một định vị nhà ở cho du khách trong nửa trên của trang chủ.


BATICO
Batico có một thiết kế tối màu và khá nhiều hình ảnh trên trang chủ


Oypro
Oypro, với bất động sản thương mại, có một thiết kế rất rõ ràng.


Trên đây là những bình luận và xu hướng thiết kế website bất động sản trên thế giới. Hy vọng sẽ giúp được các nhà thiết kế website tại Việt Nam có thêm nhiều ý tưởng và thiết kế được nhiều website bất động sản độc đáo, sáng tạo.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản, nhà đất cho những dự án và ý tưởng của mình hãy nhớ tới dịch vụ thiết kế website bất động sản của công ty ESVN

(ESVN.com.vn)
Nơi hội tụ giải pháp
Tienps & Phuonglt