ESVN - SEO và xu hướng thiết kế website 2011.
SEO và xu hướng thiết kế website 2011


Trong những năm qua đã có nhiều sự thay đổi trong thế giới của SEOthiết kế website hơn là chúng ta suy nghĩ. Sự xuất hiện của những chiếc điện thoại thông minh sẽ làm thay đổi xu hướng lướt web, mặt khác các trình duyệt web bắt đầu áp dụng công nghệ mới vào trong lĩnh vực thiết kế website.
Theo xu hướng website mới, thiết kế website cần kết hợp với SEO. Các chuyên gia SEO đang rất phấn khích vì nghe được tin tức tuyệt vời này. Nhưng nó lại đang trở thành một nguyên nhân khiến các nhà thiết kế website mất giấc ngủ đêm để thiết kế các website không chỉ thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn thân thiện với cả người sử dụng nó.
Trọng tâm của bài này là chia sẻ một số xu hướng liên quan đến thiết kế websiteSEO những xu hướng sẽ có lợi nhất trong năm nay, và sẽ tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến ngày càng tăng của một website.
HTML Multiheaders
Quá trình tiến hành thiết kế mà sử dụng những HTML Multiheaders thì hấp dẫn và hữu ích hơn rất nhiều. Ví dụ tốt nhất cho vấn đề này là unbounce. Đó là giải pháp tốt nhất cho việc đặt nội dung trên trang đặc biệt duy nhất của trang chủ của 1 website. Người dung có thể nhìn thấy tất cả các thông tin dịch vụ của bạn mà không cần phải ghé thăm các trang khác.Thiết kế minh họa

Thiết kế nên cung cấp những hình ảnh minh họa rõ ràng cho các khách hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tất cả những điều này đều có thể đạt được với sự trợ giúp của công nghệ CSS, cung cấp một cái nhìn tốt cho thiết kế của bạn cũng như những yếu tố thiết kế khác giúp công cụ tìm kiếm dễ hiểu.
Đại diện infographical

Nó làm cho website thực sự khác và cung cấp cho bạn lợi thế trong hình dạng của việc liên kết tự nhiên. Cung cấp hình ảnh dưới đây là ví dụ tốt nhất của infographics sử dụng trong đó mô tả mô hình sử dụng flickr.
User badges

Một trong những phương pháp thú vị để thu hút các visitors là cung cấp cho người sử dụng những biểu tượng hoặc phân phối points trong số những người sử dụng. Nó giúp tạo cảm hứng kích thích người sử dụng để giữ họ gắn bó với website và truyền đạt thông điệp của bạn theo sức mạnh của các kênh truyền thông.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website , nhà đất cho những dự án và ý tưởng của mình hãy nhớ tới dịch vụ thiết kế website của công ty ESVN

ESVN công ty thiết kế website tại hà nội
Nơi hội tụ giải pháp
Tienps