ESVN - Những phần mềm thiết kế website hay nhất.
Thiết kế website chuyên nghiệp

Dưới đây là một số phần mềm thiết kế website đang thịnh hành nhất trên thị trường. Bạn nên sử dụng những công cụ thiết kế website này để làm cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút hơn.
Tất cả các sản phẩm này đều là của nhà sản suất Adobe.
Adobe Dreamweaver CS4

Đấy là phần mềm phát triển website hay nhất. Nếu bạn là một nhà thiết kế website chuyên nghiệp đang tìm kiếm một ứng dụng tiện lợi cho việc thiết kế website, đấy chính là sự lựa chọn tốt nhất. Công cụ này tự tạo ra cho bạn các đoạn mã HTML, vì thế bạn không cần phải là một chuyên gia về HTML để có thể thiết kế. Nó có bao gồm một số tiện ích khác như rollovers, css styles, server side includes, templates.Adobe Photoshop CS4

Sử dụng Adobe photoshop CS4 trong thiết kế website là diều nên làm. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế các Layouts hiệu quả. Nó cho phép bạn tối ưu hóa các hình ảnh với các hiệu ứng đa dạng và chuyên nghiệp. Thương hiệu Photoshop chắc có lẽ đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực này.
Bạn có thể sử dụng photoshop để tạo ra ý tưởng cho website, phác họa hình ảnh cuối cùng của nó và gửi bản phác thảo đó cho khách hàng dưới dạng GIF hoặc JPEG. Khi khách hàng đồng ý với cách thiết kế đó, bạn hãy sử dụng Dreamweaver để chuyển đổi nó sang HTML.

Adobe Flash CS4

Đây là một phần mềm thiết kế Flash chuyên nghiệp hàng đầu. Abobe Flash cung cấp một môi trường biên tập toàn diện để tạo các trang web tương tác và làm ảnh động kỹ thuật số. Như các bạn đã biết, Flash được sử dụng rộng rãi để tạo ra các ứng dụng phong phú với các đoạn video, đồ họa và ảnh động. Bạn có thể tạo nội dung ngay trong Flash hoặc nhập nội dung từ các ứng dụng phần mềm Adobe khác, thiết kế các đoạn ảnh động đơn giản một cách nhanh chóng...


Adobe Creative Suite 4

Đây là một phần mềm tích hợp nhiều công cụ cho đồ họa và thiết kế website. Nó chưa đựng tất các các phần mềm cần có cho thiết kế cũng như phát triển website. Bao gồm:
Adobe Dreamweaver CS4
Adobe Photoshop CS4 Extended
Adobe Flash CS4 Professional
Adobe Illustrator CS4
Adobe InDesign CS4
Adobe Acrobat 8 Professional
ESVN công ty thiết kế website tại hà nội
Nơi hội tụ giải pháp
Hiennv