giay dan tuong cao cap - Không nhất thiết phải là cả một mảng tường lớn, chỉ cần một khoảng tường nhỏ nếu như được "trang điểm" đúng cách với những tấm giấy dán tường cũng đủ tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn.


Nếu căn phòng quen thuộc khiến bạn cảm thấy nhàm chán, nhưng bạn lai không muốn thay đổi quá nhiều để có một không gian mới, thì sử dụng giấy dán cho những mảng tường nhỏ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.


Nếu như bạn không muốn dùng giấy dán cho cả căn phòng, thì chỉ cần một khoảng tường nhỏ cũng đủ tạo cho căn phòng nét thu hút.


Căn phòng như trong một câu truyện cổ tích với một cây hoa đang kỳ nở rộ.


Giấy dán tường mang lại sự sang trọng và ấn tượng cho kệ đựng đồ.


Tạo cảm giác riêng tư cho góc làm việc chỉ với một mảng tường phía trước được dán giấy.


Sự khác biệt cho một căn phòng khách vốn đơn giản.


Giấy dán tường sọc dọc hài hoà với đồ dùng nội thất.


Ngoài ra có thể trang trí khoảng chân cầu thang trở nên sáng sủa và sang trọng hơn nhà giấy dán tường hoặc một khoảng tường hoa phía trên khiến căn phòng trở nên sinh động hơn.Lưu ý: khi chọn giấy dán tường để dán điểm nhấn nên chọn loại giấy có hoa văn sắc nét, màu sắc nổi bật so với nội thất trong phòng và nổi bật so với giấy dán quanh phòng. Điều này khiến cho đồ nội thất trong căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn, và điểm nhấn nổi bật so với tường xung quanh.


------------------------------------------------------
Chủ đề liên quan: giay dan tuong han quoc, tu bep, giay dan tuong duc, giay dan tuong dai loan, ke bep, giay dan tuong nhat ban, noi that phong khach, noi that phong ngu, san go, Bom nuoc, Bom hoa chat, Bom hut thung phuy, Bom dau, Bom hut chan khong, May thoi khi, May khuay, Bom dinh luong hoa chat, Bom chim nuoc thai, Bom mang, thiet bi lam dep, may moc lam dep, thiet bi tham my