Từ bao đời nay, con người luôn phải chịu đựng biết bao nhiêu điều phiền toái, bệnh tật, thiệt hại về vật chất gây ra bởi các loài gây hại như Chuột, Gián, Nhện, … Con người đã dùng rất nhiều biện pháp để diệt và xua đuổi các loài vật này như : dùng hóa chất, hun khói, đặt bẫy… Tuy nhiên các biện pháp này thường gây ra rất nhiều rắc rối như : trẻ nhỏ có thể ăn phải các thực phẩm tẩm hóa chất, vướng phải các bẫy gây thương tích. Chuột sau khi ăn phải hóa chất sẽ chui vào các ngóc ngách, … và chết tại đó sẽ gây ô nhiễm cho môi trường sống của chúng ta.
Gía bán :690.000VNĐ

Modem : XCAT PROG

- Chế độ cài đặt sóng điện từ tự động .
- Bảo hành 1 Năm


Xcat pro
Nguyên lý hoạt động :
Xcat Pro sử dụng Chip vi xử lý – microprocessor phát ra các tín hiệu trường điện từ thay đổi truyền theo đường dây điện trong nhà. Đường dây điện trong ngôi nhà bạn chính là một antenna phát ra những trường điện từ được tạo ra bởi các xung ngắn.
Chuột, gián, nhện là những loài nhạy cảm cao với các tín hiệu điện từ trường thay đổi. Chúng sẽ cảm thấy khó chịu và dần dần bỏ đi nơi khác.
Xcat pro làm việc 10 phút 1 lần, mỗi lần 5 phút.
Các thông số cơ bản :
- Điện áp làm việc : 220 Vac/50 Hz. - Dòng rò ở nhiệt độ làm việc : 0.01 mA.
- Công suất làm việc : 7 W. - Công suất stanby : 0.2 W.
Khi sử dụng Xcat pro bạn sẽ thấy sự xuất hiện nhiều hơn của chuột, gián vì chúng khó chịu nên phải chạy ra khỏi nơi ẩn nấp. Đây là lúc chúng ta cần dùng những biện pháp như bẫy, keo… tiêu diệt chúng để có một môi trường sạch sẽ, vệ sinh.Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng kết hợp Xcat và Xcat pro !


Chuột – Gián có thể tránh thiết bị phát sóng siêu âm bằng cách lẩn tránh vào các khe, các chỗ kín mà sóng siêu âm không thể đến được. Mặt khác sóng siêu âm còn bị cản trở và bị triệt tiêu bởi các vật cản như tường nhà, vách ngăn, bàn ghế, tủ, …
Do kết cấu hệ thống mạng điện gia đình bạn mà tại các vị trí rất xa vị trí dây điện chạy qua nên trường điện từ không thể phát tới làm ảnh hưởng đến khả năng đuổi Chuột – Gián.
Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng kết hợp Xcat và Xcat pro, hai thiết bị này sẽ bổ xung cho nhau. Với việc xử dụng kết hợp Xcat và Xcat pro thì Chuột – Gián sẽ không còn môi trường để sống.

Tại sao bạn nên sử dụng Xcat & Xcat pro cho gia đình, cửa hàng, nhà hàng, nhà kho, nhà bếp…?

Thật đơn giản và hiệu quả ! bạn chỉ việc cắm Xcat và Xcat pro vào ổ điện và để Xcat và Xcat pro phục vục bạn và gia đình bạn 24 giờ/ngày và suốt 365 ngày/năm mà bạn không tốn bất kỳ chi phí bảo trì nào. Đầu tư một lần – hiệu quả dài lâu !!!

ü Bảo vệ và thân thiện với môi trường.
ü Không sử dụng hóa chất.
ü Không hun khói.
ü Không gây mùi hôi thối khó chịu.
ü Không gây bẩn thỉu bởi xác chết của chuột.
ü Hoạt động hiệu quả không gây lãng phí điện.
ü Không cần bảo trì.
ü Thiết kế với công nghệ mới nhất.
ü Không phải trả chi phí liên tục giống như việc xử dụng bằng hóa chất.
ü Rất an toàn và dễ dàng sử dụng. Chỉ việc cắm Xcat & Xcat pro vào ổ cắm điện.
Công ty TNHH Hợp Tiến Số 21 Ngõ 26, Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Tel:04. 3991 5946 , Fax:04. 6269 0112
Công tắc điều khiểnICông tắc cảm ứngI Điều khiển máy tính từ xa IMáy mài dao tự động IMáy kích điện IBình ACQUY IMáy đuổi chuột, nhện, gián, côn trùng IThiết bị điện tử I I Đồ chơi ôtô, xe máy ICamera I
Hotline:0902131111, Email: trungtamcongnghecao@gmail.comCÔNG TY: TNHH HỢP TIẾN. MST: 0103667758
VPGD: Số 21, Ngõ 26, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.39915946 Fax: 04.62690112.
http://thietbicongnghe.vn
DĐ: 0902131111 Mr: Nguyễn Văn Quyền
Tài khoản Cty: 11722476463014
Tại NH: TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt
Tài khoản cá nhân: 0011000783916. Tại NH VIETCOMBANK