Học thạc sỹ tại Canada – Du họcCanada-Úc Đt 08.8484879? Thông tin về chương trình
Công ty du học uy tín về Canada Đi du học Canada cầnxem xétnhững gì Đt 08.8484879?
Làm hồ sơ du học Canada nơi nào–Làm sao tìm đượcthông tinvề du học Canada? Đt 08.8484879?
kinh nghiệm về du học Canada-Úc-mỹ hết lớp 9 đi học được không ?0989006890Mr Bảo
Hồ sơ du học Canada-Hà lanThủ tục du học thông thườngnhư thế nào? đt 08.38484879



CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN DU HỌC CANADA – TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline tư vấn các nước 24/24: 098 900 6890 - 01677 666 160 - 01675 040 403 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 045 478 - 01679 599 338 - 01675 035 553 - 01675 040 403
Website:tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com

Cty Chuyên Du Học Canada kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Tư vấn làm hồ sơ du học tại các trường Canada uy tín, nhanh chóng
- Đăng kí nhà ở, đưa đón sân bay và chuyển trường cho HS
- Làm hồ sơ uy tín, nhanh chóng chất lượng

Học phí và giá cả sinh hoạt tại Canada thấp hơn so với nhiều nước khác/ Canada là một quốc gia đa văn hóa/ là quốc gia công nghệ tiên tiến.





Du học Canada - Làm việc trong thời gian du học

Những thay đổi về luật trong thời gian gần đây cho phép sinh viên quốc tế ở Canada làm việc tại trường hoặc làm việc ngoài trường.

Làm việc tại trường:

Ðể có quyền làm việc tại trường, một sinh viên quốc tế cần phải học toàn thời gian tại một trường công lập hoặc tư thục đào tạo sau trung học. Sinh viên phải có giấy phép du học sinh (Study Permit) còn hiệu lực. Các sinh viên quốc tế tại Canada bởi vậy sẽ có đủ điều kiện để làm việc tại trường.

Làm việc ngoài trường:

Trong các khóa học, sinh viên quốc tế hiện được phép làm việc ở ngoài trường lên tới 20 giờ/ 1 tuần (và có thể làm việc cả ngày trong thời gian nghỉ) nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

- Đang theo học tại một cơ sở giáo dục.
- Là sinh viên học toàn thời gian trong ít nhất 6 tháng.
- Phải làm đơn xin giấy phép làm việc
- Lý do chính ở Canada là nhằm theo đuổi việc học tập.
- Đảm bảo thời gian dành cho học tập thỏa đáng.


------------------


1) CÁC GIẤY TỜ YÊU CẦU (tất cả các mẫu đơn phải được điền và ký tên đầy đủ):

"Đơn xin thị thực nhập cảnh du học" Đương đơn phải liệt kê tất cả các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm: vợ/chồng, vợ/chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em dưới 22 tuổi, ngay cả khi họ không cùng đi với đương đơn.

"Bản khai lý lịch gia đình" Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo trên 18 tuổi.
Thư nhập học của trường học tại Canada.
Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn (hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng).
Hai tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn, chụp trong vòng 6 tháng

2) LỆ PHÍ XỬ LÝ

Bạn phải nộp lệ phí xin Thị thực nhập cảnh Du Học cho chính phủ.
Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.

3) CÁC GIẤY TỜ HỖ TRỢ:

Giấy tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ Khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn).

Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập trong thời gian vừa qua.
Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhập hàng tháng, tài khoản trong ngân hàng, bât động sản, nhà ở....

Nếu là chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua.
Trong điều kiện du học sinh được tài trợ từ người thân ở Canada: thông tin về nguồn tài
chính của người tài trợ ở Canada:

Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR card).
Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với với đương đơn , tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.


  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn.
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ
  • Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ.


Đương đơn 18 tuổi và trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp tỉnh/thành phố cấp.

ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC CẦN ĐƯỢC NỘP ÍT NHẤT LÀ 12 TUẦN TRƯỚC NGÀY NHẬP HỌC.




-----------------------------


LỊCH CHƯƠNG TRÌNH THAM VẤN CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG


Tháng tham vấn : 15/07/2011 đến 15/08/2011


Nội dung:

Tham vấn trực tiếp hồ sơ du học Mỹ đã từng rớt Phỏng Vấn xin Visa Mỹ hoặc muốn tư vấn hồ sơ tài chính cũng như hồ sơ học tập

Thời gian:

Vào lúc 9h – 10h30

Hotline: 08.3 848 4879 - 0986 006 890 A.Bảo Anh

------------

Chương trình Phỏng vấn thử Mỹ miễn phí : 08/08/2011 đến 13/08/2011

Bạn đã có I20 chuẩn bị đi Phỏng vấn xin Visa nhưng không biết lãnh sự sẽ hỏi gì ?

Để đăng ký xin vui lòng gọi 08.3 848 1050 để được bộ phận Mỹ cty Tân Đại Dương test khả năng đậu visa của bạn.

-----------------------------




Chương trình đặc biệt khi làm hồ sơ du học tại Cty Du Học Quốc Tế Tân Đại Dương : 28/06 đến 28/09/2011

Tặng ngay 500USD khi làm hồ sơ du học Mỹ, Úc :

- IELTS 5.5
- TOEFT 500
- Học bạ trung bình từ 7.5 trở lên

Miễn phí dịch vụ Du học Singapore, Du học Úc

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ hotline: 08.3848 1052 - 0989 006 890

----------------------------

CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC - TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN
ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT:( 84.8 ) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline tư vấn các nước 24/24: 098 900 6890 - 01677 666 160 - 01675 040 403 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 045 478 - 01679 599 338 - 01675 035 553 - 01675 040 403
Website:tandaiduong.edu.vn - hosoduhoc.com

Chuyên: Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ Điền form PV khẩn (300.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Điền form Du học, du lịch các nước (1.000.000 VNĐ). Xin I20 tất cả các trường
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2011


Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.

hoc bong du hoc Canada, du hoc Canada,tu van du hoc Canada, du hoc Canada 2011, hoc bong du hoc Canada 2011, thong tin du hoc Canada, du hoc Canada can gi, visa du hoc Canada, thu tuc du hoc Canada, chi phi du hoc Canada, hoi thao du hoc Canada, xin visa du hoc Canada, phong van du hoc Canada, di du hoc Canada, kinh nghiem phong van du hoc Canada, tim hoc bong du hoc Canada, du hoc Canada can bao nhieu tien, du hoc Canada 2011, ho so du hoc Canada, dien dan du hoc Canada,hoc bong du hoc Canada 2011, chung minh tai chinh du hoc Canada,hoi thao du hoc Canada 2011,cong ty tu van du hoc Canada,dich vu du hoc Canada,hoc phi du hoc Canada,cau hoi phong van du hoc Canada,kinh nghiem du hoc Canada,san hoc bong du hoc Canada,visa du hoc Canada 2011,dieu kien du hoc Canada,du hoc Canada nam 2011,hoc bong toan phan du hoc Canada,trung tam tu van du hoc Canada,cong ty du hoc Canada,du hoc Canada mien phi,chuong trinh du hoc Canada,phong van du hoc Canada 2011,du hoc Canada bac trung hoc,dieu kien di du hoc Canada,phong van di du hoc Canada,du hoc Canada 2011,thu tuc di du hoc Canada,tour du lich Canada,visa du lich Canada,di du lich Canada,xin visa du lich Canada,du lich Canada ket hop tham than nhan,thu tuc di du lich Canada,thu tuc du lich Canada,phong van di du lich Canada,phong van du lich Canada
thu tuc xin visa du lich Canada,du lich Canada gia re,dieu kien di du lich Canada,dieu kien du lich Canada,tu van du lich Canada,ho so du lich Canada,xin visa di du lich Canada