Để biết thêm chi tiết xem tại: bao lanh di thanh my, bao lanh di thanh my

Ghi chú ảnh 2



Bảo Lãnh Di trú Thành Mỹ là văn phòng di trú chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên đảm trách những dịch vụ sau đây.
DI TRÚ: http://ditruthanhmy.com/

Bảo lãnh Vợ Chồng, vị hôn thê, Cha Me, Con Cái, Anh Chị Em.
Làm hồ sơ du học, du lịch.
Chuyển diện cho ,vị hôn thê, Du Lịch, Du Học.
Làm hồ sơ thi quốc tịch Mỹ cho người lớn.
Xin U.S Citizen cho con cái dưới 18 tuổi theo luật mới của Sở Di Trú.
Xin lại các giấy tờ bị mất như quốc tịch Mỹ, thẻ xanh.
Làm Bảo Trợ Tài Chánh I-864, I-134.
Renew thẻ xanh, gia hạn Visa, re-entry permit, Travel Document.
Renew Passport Mỹ và Việt Nam.
Khiếu nại với Sở Di Trú và National Visa Center cho hồ sơ bị chậm trễ hoặc bị khước từ.
Viết thư giải trình cho các diện vợ chồng, Fiancé.

XÃ HỘI: http://ditruthanhmy.com/

Làm công hàm độc thân khẩn.
Làm hồ sơ ly dị không cần ra tòa.
Dịch giấy tờ Khai Sanh, hôn thú, Ly Dị, bằng cấp…
Chụp hình Passport.
Thị thực chữ ký (Notary Public)
Giấy ủy quyền nhà ở việt nam

ĐẶC ĐIỂM CỦA VĂN PHÒNG (ABOUT US)

Chúng tôi nhận làm hồ sơ trên toàn 50 tiểu bang của nước Mỹ.
Nhân viên văn phòng với nhiều năm làm việc và học tập ở Mỹ cho nên mang tính chuyên nghiệp cao.
Tất cả hồ sơ điều được hệ thống hóa bằng máy vi tính. Hồ sơ của qúi vị sẽ được lưu trữ trong kho dữ liệu harddisk của văn phòng trong thời hạn 15 năm. Đây là điều tiện lợi cho qúy khách. Nếu khách hàng vì lý do nào đó mà làm mất giấy tờ thí dụ như là bằng quốc tịch chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho qúi vị bản photo copy hoàn toàn miển phí.
Hệ thống máy vi tính chúng tôi có trang bị hệ thống chống virus. Tất cả hệ thống máy vi tính đều do nhân viên của văn phòng lắp đặc và bảo hành cho nên những thông tin cá nhân của qúi khách được bảo vệ một cách tuyệt đối.
chi tiết tại webites: http://ditruthanhmy.com/
LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN (Visa bulletin)

1. Những diện luôn có hiệu lực
IR-1: Vợ chồng công dân Mỹ.
IR-2: Con độc thân của công dân Mỹ dưới 21 tuổi.
IR-5: Công dân Mỹ bảo lãnh cho cha mẹ (công dân Mỹ phải trên 21 tuổi)
IR-3: Con nuôi công dân Mỹ dưới 16 tuổi (con nuôi bên ngoài nước Mỹ)
IR-4: Con nuôi công dân Mỹ dưới 16 tuổi (con nuôi bên trong nước Mỹ)

2. Những diện cần có thời gian chờ đợi.
Diện F1: Công dân Mỹ bảo lãnh con chưa lập gia đình
Diện F2A: Thường trú nhân bảo lãnh người hôn phối và con dưới 21 tuổi.
Diện F2B: Thường trú nhân bảo lãnh con trên 21 tuổi chưa lập gia đình.
Diện F3: Công dân Mỹ bảo lãnh con đã lập gia đình.
Diện F4: Công dân Mỹ bảo lãnh anh em.

chi tiết tại webites: http://ditruthanhmy.com/
DU HỌC THÀNH MỸ
Chương trình học phí & chi phí thấp nhất

1. Điều kiện du học Hoa Kỳ:
Học bạ –học lực điểm trung bình phải được 5.5 trở lên.
Biết tiếng anh.
Không gián đoạn việc học hoặc ở lại lớp.

2. Giấy tờ cần thiết: (photocopy nộp tại văn phòng Việt Nam)
Photo khai sanh và học bạ cấp 3.
Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bằng Anh Văn (nếu có).
Số phone của thân nhân tại Hoa Kỳ.
100USD phí chuyển dịch, công chứng và chuyển hồ sơ sang Hoa Kỳ.

3. Chi phí ₫óng cho trường học
Đóng phí chuyển đổi hệ thống điểm tương đương tại Hoa Kỳ.
Phí ghi danh cho trường.
Phí xin giấy nhập cảnh vào Hoa kỳ của sở di trú.

4. Chi phí ₫óng cho tòa lãnh sự Hoa Kỳ
Phí phỏng vấn: 131 USD –cho một lần phỏng vấn.
Phí an ninh: 200 USD –chỉ đóng cho lần phỏng vấn đầu tiên.

5. Chi phí văn phòng Thanh My (sẽ trả lại lệ phí nếu phỏng vấn không đậu)
Phí hướng dẫn chứng minh thu nhập, tài chánh, ngân hàng.
Hướng dẫn cách phỏng vấn.
Hướng dẫn tham quan trường.
Hướng dẫn đăng ký lớp học.
Hướng dẫn thuê nhà hoặc ký túc xá nếu không có thân nhân ở Hoa Kỵ̀.
chi tiết tại webites :http://ditruthanhmy.com/


BẢO TRỢ TÀI CHÁNH NĂM 2009

Lợi tức hàng năm của một hộ gia đình
Số người Trong Mổi Gia Đình Thu Nhập Hàng Năm (Không bao gồm tiểu bang Alaska $ Hawaii) Alaska Hawaii
2 $18,212 $22,762 $20,950
3 $22,887 $28,612 $26,325
4 $27,562 $34,462 $31,700
5 $32,237 $40,312 $37,075
6 $36,912 $46,162 $42,450
7 $41,587 $52,012 $47,825
8 $46,262 $57,862 $53,200
+1 Thêm vào $4,765 cho mỗi người Thêm vào $5,850 cho mỗi người Thêm vào $5,375 cho mỗi người




.Thẻ xanh(Green Card)là gì?
2. Những điều người có thẻ xanh cần lưu ý.
3. Quyền lợi của người thường trú nhân trong việc bảo lãnh thân nhân.
4. Có nhiều cách để xin thẻ xanh (Dưới đây là một số trường hợp thông dụng thường thấy ở ng̣̣ười Việt).

1.Thẻ xanh(Green Card)là gì?

Thẻ xanh là từ gọi tắt của người được hưởng qui chế thường trú nhân. Nguyên thủy thẻ có màu xanh nên được gọi là thẻ xanh. Về sau thẻ được đổi sang màu trắng và hiện nay là màu hồng. Thường thì thẻ xanh có gía trị trong vòng 10 năm trừ trường hợp công dân Mỹ bảo lãnh cho vị hôn thê hoặc hôn phu mà ngày được cấp thẻ xanh tính ngược lại ngày thành lập hôn thú dưới 2 năm thì thẻ xanh chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm sau đó phải nộp đơn để được gia hạn thành 10 năm.
2. Những điều người có thẻ xanh cần lưu ý.

Nếu người thường trú nhân ra khỏi nước Mỹ hơn 1 năm họ có thể bị mất qui chế thường trú nhân. Cách tốt nhất là nên làm Re-entry permit nếu họ dự định ra khỏi nước Mỹ hơn 1 năm. Khi nộp đơn xin Re-entry permit người nộp đơn phải có mặt ở Mỹ để làm thủ tục lăn tay. Sau đó thì họ có thể rời nước Mỹ. Thường thì Re-entry permit có thời hạn trong vòng 2 năm.
Thường trú nhân khi thay đổi địa chỉ thì phải thông báo cho sở di trú biết trong vòng 10 ngày.
Trước lúc thẻ xanh hết hạn thì cần phải nộp đơn xin thẻ xanh mới. Sở di trú sẽ không gởi thư để nhắc nhở.

3. Quyền lợi của người thường trú nhân trong việc bảo lãnh thân nhân.

Thường trú nhân chỉ được bảo lãnh vợ chồng và con độc thân chưa lập gia đình. Thường trú nhân cũng có thể bảo lãnh con riêng của vợ hoặc chồng nếu hôn nhân xảy ra khi người con dưới 18 tuổi.
4. Có nhiều cách để xin thẻ xanh (Dưới đây là một số trường hợp thông dụng thường thấy ở ng̣̣ười Việt)

Thông thường thì khi nộp hồ sơ bảo lãnh người được bảo lãnh phải chờ trong một thời gian. Riêng trong những trường hợp sau đây không cần thời gian chờ đợi: Vợ hoặc chồng của công dân Mỹ; Con độc thân dưới 21 tuổi của công dân Mỹ; Con riêng của vợ hoặc chồng nếu hôn thú được thành lập khi người con này dưới 18 tuổi (Immediate relatives). Chú ý: Mặt dù không có thời gian chờ đợi nhưng thường thì từ lúc nộp giấy tờ cho đến lúc phỏng vấn cấp chiếu kháng khoảng 1 năm.
Những trường hợp sau đây cần có thời gian chờ đợi và thời gian chờ đợi tùy theo sổ lượng chiếu kháng chính phủ Mỹ ấn định mỗi năm cho mỗi trường hợp.

HỌC THI QUỐC TỊCH

2. Những trường hợp được thi vào công dân Mỹ bằng tiếng Việt Nam.

Nếu bạn từ 50 tuổi tới 55 tuổi và đã là thường-trú-nhân tại Hoa Kỳ được 20 năm hay hơn.
Nếu bạn trên 55 tuổi tới 65 tuổi và đã là thường-trú-nhân tại Hoa Kỳ được 15 năm hay hơn.
Nếu bạn trên 65 tuổi và đã là thường-trú-nhân tại Hoa Kỳ được 20 năm hay hơn, bạn có thể chỉ cần học các câu hỏi có dấu hình sao (*) mà thôi.


II. Quyền lợi khi vào công dân Mỹ.

Bạn được đi bầu.
Bạn được hộ chiếu do chính phủ Mỹ cấp và được bảo vệ bởi tòa đại sứ Mỹ khi bạn ra nước ngoài.
Bạn có thể bảo lãnh cho người thân của bạn mà một số trường hợp người có thẻ xanh không bảo lãnh được.
Bạn có quốc tịch mỹ trước khi con của bạn sanh ra bên ngoài nước Mỹ, con bạn có thể được trở thành công dân Mỹ.
Bạn sẽ không bị trục xuất khỏi nước Mỹ.
Bạn có thể sống ngoài nước Mỹ bao lâu tùy thích.
Bạn có thể làm việc trong các cơ quan chính phủ của Mỹ.
Bạn có thể nhận được quyền lợi về an ninh xã hội.

III. Điều kiện để được vào công dân Mỹ

Bạn phải trên 18 tuổi và là thường trú nhân tại Mỹ 5 năm hoặc lâu hơn.
Bạn phải trên 18 tuổi có hôn thú và hiện đang sống chung với người công dân Mỹ 3 năm hoặc lâu hơn. Người hôn phối của bạn phải là công dân Mỹ trong vòng 3 năm qua.
Bạn không bị phạm pháp trong vòng 5 năm qua.
Bạn phải có khả năng nói, viết và đọc tiếng Mỹ.
Bạn phải trả lời được những câu hỏi về lịch sử và tổ chức công quyền.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bán vé máy bay,chuyển tiền và gửi quà về Việt Nam

Dịch Vụ Bảo Lãnh Di Trú Thành Mỹ

Địa chỉ liên lạc:

US: 2318 senter Rd,San Jose ,CA 95112 ssbsbsbsb

phone: (408) 666-5756 - Ms: THÀNH MỸ

Ngay gốc Senter va Tully, Cạnh Dolce Cafe,đối diện Tung Auto

VN: 18/13 Khu Phô 8, Tân Hoà , Biên Hòa, Đồng Nai

Phone: 094-226-7854 - Ms: MINH THƯ

http://ditruthanhmy.com/

Để biết thêm chi tiết xem tại: bao lanh di thanh my, bao lanh di thanh my