CÔNG TY ĐIỆN LẠNH TOÀN PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Toàn Phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng kho lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh thực phẩm, hệ thống đường ống dẫn gas cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán café, căng tin, trường học, bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Miền Nam.
Với hệ thống chi nhánh – trung tâm bảo trì trải rộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình, chu đáo và kịp thời nhất.Thi công lắp đặt kho đông, kho lạnh cho nhà hàng, khách sạn, tòa nhà:

- Được thiết kế và lắp đặt với nhiệt độ và kích thước kho lạnh đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau như:

- Phòng cây trồng, siêu thị, thực phẩm cho ngành công nghiệp chế biến, nhà hàng, dược phẩm y tế, bệnh viện, làm tươi và bảo quản thịt gia cầm, rau quả, trái cây...
- Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU, PANEL EPS , ứng dụng trong ngành y tế, phòng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn…
Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn (Kho xây dựng truyền thống và kho lắp ghép bằng PU)
- Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane ( PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock. Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
- Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ beton cốt thép. Ngoài ra nền của kho cũng còn được lắp bằng panel theo yêu cầu.
- Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -35oC).

Khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã được hưởng những quyền lợi:- Giá cả cạnh tranh.
- Chất lượng ổn định
- Tiết kiệm chi phí

- Luôn được kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn nghiệp vụ.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí - Mr Kiên : 0903910229
Hãy đến với điện lạnh TOÀN PHÁT để cảm nhận chất lượng dịch vụ vượt trội!!!
Công ty TNHH KT – TM Toàn Phát
Địa chỉ: 62/13-15 Lý Chính Thắng P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: 133/4Y Khu Phố 1, F Hiệp Thành, Q12
Điện thoại: 3505.7480-3878.3488 –Fax: 3932.1125Email : kien@toanphatcorp.com
Website :
http://www.toanphatcorp.com
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!!!