Đi đầu trong lĩnh vực giày thể thao-thời trang trên mạng Giá Phải Chăng, UY TÍN!

Bạn muốn năng động,lịch sự trong mắt mọi người,vì thế bạn cần một đôi giày.Nhưng...
Bạn thấy bất tiện khi phải xỏ giày cột dây mỗi lần mang??
Bạn e ngại việc phải giặt giày thường xuyên??

Cửa hàng giày giá rẻ mang đến giải pháp giày Dior dán cho bạn, chất lượng giày bền, cực tốt,nhẹ êm có bảo hành 6 tháng nữa nên các bạn yên tâm về chất lượng nha!!Đặc biệt rất đẹp với chất liệu da và vô cùng tiện lợi!

Giày Dior dán nam, đẹp, bền, giá rẻ!! - 310.000 VNĐ


Giày Thời Trang Dior dán nâu, nam,giá rẻ - 310.000 VNĐ


Giày Dior nam dán trắng, cực đẹp, giá rẻ - 310.000 VNĐ

Đây chỉ là một số mẫu giày Thời Trang Dán Dior nam tiểu biểu của cửa hàng do bán liên tục nên có thể các mẫu bạn xem dưới đây không còn,nhưng hàng mới luôn về xin mời các bạn ghé cửa hàng để xem toàn bộ những kiểu giày mới nhất nhé^^!

+++Chú ý: mọi sản phẩm của cửa hàng đều được bảo hành. Khi đôi giày mới mua bị lỗi có thể đổi lại và hỗ trợ sửa chữa khi giày bạn đi bị hư.
--SHOP GIAY GIA RE NƠI BÁN GIÀY UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Đặc biệt không cần trả giá mà vẫn có giá tốt nhất!!!--
Liên hệ shop:
Sale 1: - 0982 078 510 Đt bàn: (08) 66.53.9009 (chỉ nghe máy trong giờ làm việc) Yahoo : hotrogiaygiare (Lưu ý vì cửa hàng chỉ có thể check mail và reply yahoo vào một số thời điểm cố định trong ngày nên các bạn nên gọi điện thoại để được hỗ trợ hoặc đặt hàng nhanh nhất.Nếu cần cửa hàng sẽ gọi lại cho các bạn) Thời gian mở cửa :Ngày thường 10h30->21h. Chủ nhật 8h30->21hCửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm tất cả các ngày trong tuần, mua hàng ngoài giờ các bạn có thể phone hẹn trước chỉ cần còn người trực thì cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ. Địa chỉ : 96b Lê Trung Nghĩa - F.12 - Q.TB - TP.HCM