Cắt gà nhanh gọn, không cần quá nhiều lực, miếng thịt gà được cắt đẹp mắt như trình bày nghệ thuật với kéo cắt gà Ketchen Scissrors. Chỉ với 149.000VND cho giá gốc trị giá 299.000VND. Giảm giá 50 % so với giá gốc. Cùng mua để trở thành chủ nhân của cây kéo hữu dụng này bạn nhé! Giao hàng tận nhà miễn phí trong nội thành Hà Nội. Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 .717 .932
Việc chặt thịt gà, ngan, vịt hay mổ cá với dao và thớt luôn là nỗi ám ảnh của mỗi bà nội trợ vì bạn có thể bị nước bắn tung toé ra quần áo và nền nhà. Với chiếc kéo sắc đa năng này, công việc nội trợ của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, kéo có thể cắt được xương, mổ cá, cắt vây cá, mang cá, đầu cá một cách dễ dàng và nhất là miếng thịt gà, thịt ngan, thịt vịt trông sẽ rất ngon và đẹp mắt.
Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội:
Sở hữu ngay kéo cắt gà Ketchen Scissrors chỉ với 149.000VND so với giá gốc 299.000VND, bí quyết để trở thành bà nội trợ hoàn hảo và có một gia đình hạnh phúc hơn. Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932
Kéo đa năng, có thể cắt thịt gà luộc, gà rán, thịt ngan hay vịt... một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn cũng không phải chuẩn bị nào dao nào thớt cho công cuộc chặt thịt gà, vịt gian nan nữa, giờ đây để những miếng thịt gà, thịt ngan được cắt khéo léo và đẹp mắt đã không còn là một việc quá khó khăn với bạn nữa. Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932Kéo cắt gà Ketchen Scissrors có chất thép siêu bền, chống gỉ.

Lẫy trợ lực ẩn trong không phải là lò xo bên ngoài như những loại kéo thông thường trước đây, có thiết kế gọn gàng, đẹp mắt khiến việc thao tác rất dễ dàng, không cần phải dùng nhiều lực, đảm bảo và dễ dàng vệ sinh trong và sau khi sử dụng. Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932Ngoài cắt thịt gà, đây còn là chiếc kéo đa năng có thể cắt cá hay bất kì loại thực phẩm nào mà bạn không phải dùng dao và thớt nữa. Ngoài cắt gà, bạn có thể cắt thịt ngan, vịt… hay mổ cá, cắt vây, mang và đầu cá. Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932
Không có lý do gì để bạn từ chối một giải pháp giúp công việc nội trợ của bạn nhẹ nhàng và thú vị hơn đúng không nào.
Thông số kỹ thuật của Kéo cắt gà đa năng:
Weight : 0.2 kg
Length: 24.5 cm
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, gia công tại Trung Quốc.

Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932

☆ Về nhà cung cấp ☆ Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống, Shop BiBun online ra đời, là gian hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ gia dụng với mong muốn mang lại sự tiện lợi, thiết thực cho cuộc sống của bạn thêm thú vị và ý nghĩa hơn. Nhờ đó chị em phụ nữ cũng sẽ dần trút đi được gánh nặng nội trợ của mình với các sản phẩm của Shop BiBunonline.
Bên cạnh đó Shop BIBUN còn hấp dẫn khách hàng bởi phong cách phục vụ nhanh nhậy chuyên nghiệp với giá cả vô cùng cạnh tranh, sử dụng các sản phẩm của Shop BiBun chính là sự đầu tư tài chính hiệu quả cho gia đình bạn. Đến với Shop BiBun là đến với một đối tác tin cậy.
Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932

Shop BiBun chuyên cung cấp các sản phẩm: Đồ dùng nhà bếp, đồ dùng gia dụng, các loại máy gia dụng, đồ điện gia dụng, thực phẩm chức năng…với chất lượng và bảo hành tốt nhất.

Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932
☆ Đôi lời muốn nói ☆ Từ xưa, việc chặt thịt gà đã được coi là một nghệ thuật, không phải ngẫu nhiên mà Ngô Tất Tố phải tốn giấy mực để viết về việc chặt thịt gà trong “Việc làng”. Ngày nay việc chặt thịt gà không bị “bắt bẻ” như thế nữa nhưng để có những miếng thịt gà ngon lành trên đĩa cũng vẫn không kém phần quan trọng. Bởi vậy, hãy nhanh tay trở thành chủ nhân của kéo cắt gà Ketchen Scissrors đa năng để trở thành một bà nội trợ tài ba bạn nhé.

Điện thoại đặt hàng và giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội: 0904 717 932
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại www.emuaban.vn