Dù bạn là một nhà quản lý, một chủ doanh nghiệp, hay chủ hộ gia đình, Giám sát luôn là vấn đề hết sức quan trọng. Và giờ đây, Camera đã trở thành một phương tiện giám sát, một giải pháp nghe nhìn hết sức hiệu quả.
Là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, thiết kê hệ thống camera quan sát và các thiết bị điện tử tự động. Hiện nay, chúng tôi đang đi sâu cung cấp:

- Hệ thống camera giám sát, an ninh báo động chống trộm
- Hệ thống tổng đài nội bộ, bộ đàm,
- Chuông cửa có hình, khoá điện
- Thiết bị định vị toàn cầu


Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, được sở hữu những thiết bị thông minh nhất, hiện đại nhất. Ngôi nhà của Quý vị sẽ trở lên thông minh hơn, hiện đại hơn, Quý vị sẽ không phải lo lắng trong mỗi chuyến công tác xa nhà hoặc khi màn đêm buông xuống.
Như Quý khách đã biết, cùng với sự phát triển của nền khoa học thông tin trên thế giới, đặc biệt là sự phát triển của mạng Internet như hiện nay, sở hữu thiết bị Camera IP có thể xem qua máy tính, máy điện thoại đã làm cho việc giám sát trở lên vô cùng dễ dàng. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới hay tại bất cứ thời điểm nào bạn vẫn có thể giám sát và quản lý tốt tài sản, phương tiện và con người của mình.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, được sở hữu những thiết bị thông minh nhất, hiện đại nhất

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ 3S
Số 24 Ngõ 288 Đường Hoàng Mai - Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 04 66729257 - 04 66753257 Hoặc Mr Luân ( 0936 199 954)
Yahoo: ductai_daiphat2010 skype: camera3s.com