Thế giới chưa bao giờ tràn ngập các thông điệp quảng cáo, logo tiếp thị và hình ảnh nhãn hiệu như hiện nay. Bản thân các công ty cũng như người tiêu dùng đều mệt mỏi với những quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đã đến lúc mọi thứ phải thay đổi, doanh nghiệp nên tìm kiếm các loại hình quảng cáo thông minh mới.
.
Quảng cáo trên mạng Google là không thể thiếu.. Khi bạn sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ, bạn sẽ nhìn thấy trên trang kết quả tìm kiếm các mẫu quảng cáo dưới tiêu đề Liên kết được tài trợ hoặc Sponsor Links hoặc Ads by Google, những tín hiệu này nói nên rằng nhà quảng cáo đã mua những từ khoá mà bạn tìm kiếm từ google. Đó chính là một hình dung dễ hiểu nhất về dịch vụ quảng cáo Google Adwords.
Quảng cáo Google Adwords chỉ đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, Tránh quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google, doanh nghiệp sẽ tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Đầu tư quảng cáo Google đem lại hiệu quả trong kinh doanh và thu được lợi nhuận cao.
:::oOo:::
Chiến lược từ khóa Google Adwords cho công ty nhỏ và ngân sách Marketing ít.
..
Thông thường khi chuẩn bị thực hiện quảng cáo Google Adwords - Pay Per Click mọi người thường hay nghĩ ngay đến một vài từ khóa chung chung nhất. Ví dụ: một công ty chuyên bán điện thoại blackberry sẽ nghĩ ngay đến các từ khóa đại loại như: điện thoại, ĐT, điện thoại di động…sau đó mới nghĩ đến các từ khóa cụ thể hơn cho dòng sản phẩm blackberry. Hầu hết các từ khóa chung chung đều có lượng tìm kiếm hàng ngày là rất lớn và như mọi người thường nghĩ khi chọn các từ khóa như vậy mẫu quảng cáo của họ sẽ được xuất hiện nhiều trên Google và sẽ có nhiều khách hàng biết đến họ.
.
Tuy nhiên mục đích chính của các công ty vừa và nhỏ là làm sao bán được càng sản phẩm là chính. Việc lựa chọn nhiều các từ khóa chung chung sẽ giúp cho mẫu quảng cáo của các công ty này xuất hiện nhiều hơn nhưng đồng thời cũng sẽ nhanh chóng làm cho các công ty đó mau hết tiền hơn khi có nhiều khách hàng chỉ tò mò click vào mà thật sự chưa có ý định rõ ràng trong việc mua sản phẩm. Đơn giản vì Google tính phí dựa trên click càng nhiều click vào website thì sẽ càng phải trả nhiều tiền, và việc lựa chọn từ khóa không đúng mục đích ban đầu sẽ khiến cho các công ty này nhanh chóng cạn kiệt ngân sách mà lại không thật sự mang lại kết quả như mong đợi
Theo kinh nghiệm của Quangcao4u thì nếu ngân sách quá ít thì không nên sử dụng từ khóa dạng chung chung mà nên dùng các từ khóa thật cụ thể. Thay vì chọn các từ khóa như : điện thoại, điện thoại di động….thì nên chọn các từ khóa cụ thể như: điện thoại IPhone giá rẻ, điện thoại blackerry 8320, cần mua điện thoại Ipad 2… Đặc điểm của cách lựa chọn các từ khóa chính là việc nhắm vào những đối tượng khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm có chủ đích cho dòng điện thoại blacberry và thông thường thì tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng (conversion) là rất cao. Bằng cách lựa chọn từ khóa này các công ty vừa và nhỏ sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn đồng thời sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng thật sự. Vấn đề còn lại thuộc về sản phẩm và dịch vụ của những công ty này.
Chiến lược từ khóa cho các công ty lớn có nhiều ngân sách marketing
Bước đầu tiên vẫn sẽ là xác định mục đích ban đầu của chiến dịch Marketing là gì. Nếu chỉ đơn thuần là gia tăng sự nhận biết thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ thì có thể chọn càng nhiều từ khóa càng tốt, khi đó sẽ không có giới hạn nào về từ khóa miễn là các từ này có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ đang cần quảng cáo, hoặc thậm chí rất ít hoặc hoàn toàn không liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.
-------------
Tại sao bạn chọn Quangcao4u.com để quảng cáo google cho công ty của bạn?
Là một trong những công ty thành thạo về quảng cáo google, kinh nghiệm về quảng cáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa + quảng cáo từ khóa + xử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp va hiệu quả nhất.
.
Chúng tôi sử dụng nhiều hình thức quảng cáo tiếp thị trên mang đẻ dem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Quangcao4u.com vẫn thường tư vấn với khách hàng là: Bạn nên quảng cáo thử nghiệm 01 tháng, nếu việc quảng cáo trên google của bạn đạt hiệu quả trong kinh doanh thì bạn tiếp tục quảng cáo trên google, nhưng chung tôi chắc chắn rằng việc quảng cáo web trên google sẽ đem lại nhiều hiệu quả cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, vì đây là một kênh tiếp thị đúng đến đối tượng khách hàng đang muốn tìm hiểu, mua, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
Ngoài kinh nghiệm quảng cáo google, Quangcao4u.com còn có kinh nghiệm về thiết kế website, tối ưu hóa website (SEO), khai thác Internet,... nên chúng tôi chắc chắn rằng sẽ quảng cáo google cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.
----------------------------------
Moi chi tiết xin liên hệ :
Hotline: 0938 449 000 ::: 093 275 15 13 (Mss. Nhung) ::::: 09 333 22 908 (Văn Tuấn)
Yahoo:
lovely1222002
vantuan.hd87