Với diện tích 13,72 ha, Tiểu khu nhà ở Đồi Dền tọa lạc tại phường trung Sơn Trầm, trung tâm thị xã Sơn Tây, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 45km. Đây là khu đô thị được xây dựng đồng bộ về hạ tầng và kỹ thuật và những công trình tiện ích xã hội, nhằm mang đến một không gian sống chất lượng cao, góp phần tạo dựng hình ảnh mới cho vùng đất cổ Sơn Tây.
Khu đô thị Đồi Dền đã được UBND Thành Phố Sơn Tây phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 136/QĐ-UBND ngày 29/02/2008.
Nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị sầm uất Sơn Tây, khu đô thị này hội tụ nhiều ưu thế như : giao thông thuận lợi với nhiều tỉnh như Hòa Bình, Hà Nội và Phú Thọ, dễ dàng kết nối với các tiện ích thiết yếu của cuộc sống bởi ở gần Bệnh Viên quân y 105 và trung tâm hành chính của thị xã Sơn Tây. Sự hấp dẫn của khu đô thị chính là điểm kết nối với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như : thành cổ Sơn Tây, sân golf Đồng Mô, làng cổ Đường Lâm, khu du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam… Những vùng đất lịch sử này sẽ mang đến cho nơi đầy bâu không khí mát mẻ trong lành và những nét văn hóa đặc sắc của xứ Đoài. Đặc biệt, dự án năm trên trục phát triển đô thị mạnh mẽ của Bất Động Săn phía Tây Hà Nội, khi mà các dự án đô thị Cẩm Đình, Hiệp Thuận, Phú Thịnh, Thiên Mã, Thuận Nghệ, khu nhà ở Sơn Lộc, nhà hàng Nhật Bản, Trung Hưng.. được triển khai.Tiểu khu nhà ở Đồi Dền được xây dựng theo mô hình tổ hợp với các khu nhà biệt thự, nhà liền kề, siêu thị, trường học được trang bị hiện đại và bố trí hợp ký hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng. Dự án gồm 23 block liền kề và 7 block biệt thự, tổng cộng có 785 lô đất. Các căn nhà ở liền kề có diện tích từ 60-100m2; căn biệt thự có diện tích từ 200-300m2. Ngoài 6.394m2 đất cây xanh tập trung, khu đô thị còn được tận hưởng khoảng không gian xanh rộng lớn của khu vực làng xóm liền kề , tạo nên một khu dân cư đô thị văn mình và thân thiện với môi trường.
Hiện nay dự án đang hoàn thiện phần hạ tầng kỹ thuật. Chủ đầu tư cam kết cơ sở hạ tầng được thiết kế đẹp và đồng bộ, giao nền xây dựng vào cuối năm 2011.
Mọi chi tiết xem tại Website : http://duandoiden.com.vn - http://namareal.com.vn
Sàn Bất Động Sản Nam Á - NAM A REAL
Số 185C Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Email : info@namareal.com.vn