Chung cư Keang Nam, ( Hanoi Landmark Tower ). Căn hộ cao cấp Keang Nam.
Mọi chi tiết liên hệ: Anh Tùng 0978 02 00 22.
Hiện nay tôi đang có 1 số căn cần bán nhanh giá rẻ hơn giá thị trường.
Tòa nhà Hanoi Landmark Tower nằm trên đường Phạm Hùng, trung tâm đô thị mới của thủ đô Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 22,5 km. Công trình do Công ty Keangnam của Hàn Quốc làm chủ đầu tư.

Tổng vốn của dự án lên đến 1,05 tỷ USD, do Công ty Chứng khoán Bukook và Ngân hàng Woori góp 0,5 tỷ USD. Số còn lại là vốn tự có của Công ty Keangnam và khoản tiền đặt cọc của người mua. Đây là dự án lớn nhất của một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Phối cảnh công trình Hanoi Landmark Tower.

Hanoi Landmard Tower nằm ở vị trí thuận lợi, nơi tập trung nhiều cơ quan trung ương, cơ quan hành chính của TP Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia... Tổng diện tích của Hanoi Landmark Tower là gần 579.000 m2.
Hanoi Landmard Tower có một tòa nhà cao 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 46.000 m2, cao 336 m. Khi khánh thành, đây sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, thứ 17 trên thế giới. Hanoi Landmark Tower cũng sẽ đứng thứ 5 thế giới xét về tổng diện tích của một công trình kiến trúc đơn lẻ. Ngoài ra, nơi đây còn có hai tòa nhà chung cư cao cấp 47 tầng đi kèm cùng với khách sạn, trung tâm thương mại và các hạ tầng phụ trợ khác. Khu khách sạn sẽ được điều hành bởi một công ty chuyên về khách sạn cao cấp với mạng lưới rộng khắp trên thế giới.
Ngoài ra, công ty Keangnam đang tiến hành dự án khai thác khu đô thị Tây Hồ Tây cùng với Công ty xây dựng Daewoo, Daewon, Dongil, Kolon. Các dự án này sẽ tiến hành khởi công vào cuối năm nay sau khi hoàn tất việc bồi thường đất.
Hanoi Landmark Tower đã nhận được giấy phép đầu tư của Chính phủ Việt Nam hôm 9/8. Dự kiến, công trình sẽ khởi công ngày 25/8 tới đây, rao bán vào tháng 11 và dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2010 để kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội.
Sơ đồ thiết kế nhà 49 tầngMọi chi tiết liên hệ: Anh Tùng 0978 02 00 22