Bạn sở hữu một thân hình quá khổ? Bạn luôn đắn đo về quần áo trước khi quyết định mặc? Bạn mặc cảm, tự ti trước đám đông, có khi chỉ là một ánh mắt nhìn?

Hãy cùng đồng hành với www.camnanglamdep.vn trong chương trình “Eo thon dáng đẹp” cùng chia sẻ những trải nghiệm trong “Nhật ký giảm béo” bạn đọc sẽ cơ cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn là một liệu trình điều trị giảm béo miễn phí (trong vòng 3 tháng) của www.camnanglamdep.vn và cơ hội chụp ảnh tại ảnh viện Vivian.

Một thân hình quá khổ đang là vấn nạn làm mất dần đi vẻ đẹp tự tin năng động của người phụ nữ hiện đại. “Eo thon dáng đẹp” chính là sân chơi nhằm đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn và giúp họ lấy lại vóc dáng thon gọn. Chương trình với 2 nội dung chính “Nhật ký giảm béo”“Tư vấn giảm béo” vừa là cơ hội để những người trong cuộc chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình giảm cân vừa là nơi giải đáp những thắc mắc và giúp họ tìm ra phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

Cuộc thi viết “Nhật ký giảm béo” dành cho những phụ nữ đã giảm cân thành công cũng như những người đang có ý định giảm cân, là nơi để những người trong cuộc chia sẻ những khó khăn, vất vả và hơn hết là những kinh nghiệm, phương pháp giảm cân hiệu quả của bản thân.

Nhật ký giảm béo sẽ là những trải nghiệm thú vị cho những người chưa giảm béo thành công vào học hỏi, chia sẻ và tìm được cho mình một phương pháp thích hợp nhất. Cuộc thi còn có ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc, là cầu nối đưa những người trong cuộc dù họ ở những vùng miền khác nhau, làm những công việc khác nhau, địa vị khác nhau…đến gần nhau hơn, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn cùng hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh.

Nhật ký giảm béo là sân chơi để những người phụ nữ chứng minh cho mọi người thấy rằng: Giảm béo không phải là điều…hoang tưởng, và tất cả chúng ta đều có thể làm được. Vì vẻ đẹp của người phụ nữ Việt: Duyên dáng, tự tin và khỏe mạnh, vì một thế giới không béo phì.

Đặc biệt, một triệu đồng tiền mặt sẽ được trao cho những bài viết có kèm theo ảnh của chính tác giả trong giai đoạn trước, trong và sau quá tình giảm cân.

Độc giả hãy nhanh tay gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Tư vấn giảm béo” để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gửi ngay bài viết và câu hỏi về cho chúng tôi trong chương trình “Eo thon dáng đẹp”, chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 05/08/2011.