Cười Cùng Sao Việt

Bạn hâm mộ các nghệ sĩ của làng showbiz Việt và dễ dàng nhận ra họ ở khắp mọi nơi. Nếu vậy, hãy tham gia trò chơi "Cười cùng Sao" do vivumuasam.com tổ chức để xem bạn có nhận ra những thần tượng của các ngôi sao mà bạn yêu thích qua nụ cười của họ không nhé !

Từ ngày 12/07/2011 đến hết ngày 18/07/2011, hãy nhanh tay tham gia chương trình "Cười cùng Sao" do Tạp chí mua sắm online vivumuasam.com tổ chức để nhận ngay giải thưởng hấp dẫn có giá trị.

Thật dễ dàng để tham gia, chỉ cần trả lời nhanh nhất và đúng nhất tên của những nhân vật ngôi sao sau nụ cười của họ và gởi về cho vivumuasam.com là bạn có ngay cơ hội trúng thưởng.


Hãy đoán xem những nụ cười này là của ai bạn nhé!

Cụ thể, điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục đăng ký, mục Nội dung sẽ là phần trả lời của bạn. Ví dụ : bạn chọn số 1 là Thu Minh, số 2 là Thanh Thảo....vv thì điền ngay phần trả lời này vào mục nội dung nhé

Trò chơi sẽ kết thúc vào lúc 18h00 ngày 18/07/2011, 100 bạn đọc đầu tiên trả lời nhanh nhất và đúng nhất sẽ nhận được mỗi người 1 phiếu spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trị giá 300.000 Đồng tại trung tâm spa Aya cao cấp.

Kết quả sẽ được thông báo trên vivumuasam.com vào 9h00 ngày 19/07/2011

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
- BTC sẽ thông báo địa điểm và cách thức nhận thưởng trực tiếp cho bạn đọc may mắn trúng thưởng.
- Bạn trúng giải chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình & giải thưởng xin vui lòng liên hệ qua email: vivumuasam@gmail.com hoặc gọi số (08) 6678 7986