GOLDORA VILLA nơi thể hiện giá trị thực.
Dự án Villa Goldora toạ lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM là dự án biệt thự cao cấp. Nằm trong khu tổng thể dự án Quận 9 (hơn 500ha). Villa Goldora là một trong những biệt thự cao cấp nhất quận 9 cùng với các khu GarLand, Riveria Cove, Villa Goldora là sự kế tiếp của dự án Villa Park tại quận 9.
Không chỉ là biệt thự cao cấp, Villa Goldora còn là sự kết tinh về kiến trúc và tiện nghi. Villa Goldora được chú trọng về mặt tiện ích với những đẳng cấp mang chuẩn mực quốc tế mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho khách hàng. Cơ sở hạ tầng của dự án đã gần hoàn thiện, với các tiện ích trong dự án như : hồ bơi, trung tâm TD , tennis, trường học, khu sân chơi trẻ em.... và đặc biệt là nhà hàng thủy tạ nằm trong dự án. Khu biệt thự cao cấp với thiết kế sang trọng và hiện đại , đảm bảo an ninh có bảo vệ tuần tra 24/24, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng tốt nhất hiện nay.
Phương thức thanh toán linh hoạt chia làm 9 đợt. Mỗi đợt là 10 % giá trị nhà. hổ trợ vay ngân hàng 70% giá trị nhà.
Toạ lạc tại: Đường Liên Phường – P. Phú Hữu – Quận 9.
Diện tích: 8,2ha.
Tổng số biệt thự: 119 căn bao gồm song lập và đơn lập.
Đã mở bán từ tháng 6 năm 2011 giá cự tốt chỉ từ 15.542.000tr/m2
Khách hàng có quan tâm tìm hiểu thông tin và tham quan dự án vui lòng liên hệ : 0946 225 268 gặp anh Nghĩa phòng kinh doanh