Sàn giao dịch BĐS Phú Quý Land xin gửi lời chào trân trọng tới các nhà đầu tư BĐS!!!!!!!
Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà đầu tư đã và đăng gắn bó với Phú Quý Land, chúng tôi luôn tin tường, tôn trọng ý kiến đóng góp của Quý khách và luôn nghĩ được tư vấn, cung cấp những thông tin mới nhất, tư vấn chính xác nhất cho Quý khách đầu tư là niềm vinh hạnh và tự hào của Sàn giao dịch chúng tôi.
Với phương châm làm việc: “ Phát triển thị trường mới trong lĩnh vực BDS với Cam kết tuân thủ thực hiện trọn trách nhiệm của người tư vấn , tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức nghề nghiệp – Phát triển đội ngũ tư vấn đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh tư vấn kinh doanh Bất Đông Sản. ” Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và lợi nhuận cao nhất cho Quý khách.
Phú Quý Land chuyên phân phối các dự án mới nhất tại Mê Linh – Hà Nội, các dự án đã làm thị trường thành công như: Dự án Minh Giang – Đầm Và, Dự án Khu nhà ở Hoàng Vân, Dự án khu nhà ở cao cấp Ba Đình, Dự án Khu nhà ở Sinh thái Park Royal..... Và nhiều dự án đang trong thời gian chờ ra hàng mới nhất.
Phú Quý Land rất vui lòng được hợp tác – chia sẻ thông tin về thị trường BĐS với tất cả các Quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Sàn Giao dịch Bất Động Sản Phú Quý , 155 Phố Hoàng Ngân - Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
ĐT: 043.556.2835
Hotline: Ms Hằng 0988039385 hoặc 0944684056 http://diễnđànbds.vn/ hoặchttp://diendanbds.wordpress.com/ để biết thêm thông tin nhiều dự án khác