Hiện nay, tình hình trộm cướp ô tô, xe máy ngày càng trở nên phức tạp. Đặc biệt là đối với những đơn vị và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, lữ hành, tài xế luôn là một vấn đề đáng phải lo âu trước tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, chạy bớt quãng đường, ăn chặn tiền xăng… Chính vì thế việc quản lý và theo dõi phương tiện là vô cùng cần thiết và cấp bách.
Câu hỏi đặt ra là quản lý bằng cách nào và bằng phương tiện gì?
Trước tình hình đó CTY Viễn Thông Khánh Hội chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm VT310 – thiết bị định vị dành cho ô tô. Với chế độ bảo hành đổi mới sản phẩm. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà sản phẩm mang lại.
Thiết bị định vị hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước. Bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhận / gửi tin nhắn SMS hay truyền tín hiệu GPRS.
Những tính năng ưu việt phục vụ công tác quản lý như:
- Xác định vị trí cũng như lộ trình chính xác của xe ở từng góc đường.
- Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: Vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy , quá tốc độ của xe…
- Đặc biệt chúng tôi có giải pháp ghi lại chính xác được số km trên xe và hiển thị lại trên màn hình.
- Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình.
- Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn.
- Theo dõi tình hình xăng, dầu của xe.
- Giám sát tắt máy nổ máy.
- Cảnh báo dừng quá thời gian cho phép.
- Kiểm soát việc ra, vào các điểm cần quản lý (trạm thu phí, cầu phà, khu vực cấm…)
- Báo cáo tổng số km của từng xe.
- Chức năng chống trộm: Cảnh báo hoặc tắt máy từ xa khi có tình huống khả nghi. Cho dù xe bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ VN.
-Lưu lại trạng thái hành trình hoạt động của xe (tiện cho việc báo cáo hàng tháng hay xem lại khi cần) lưu lại tất cả hành trình họat động của xe biết được xe đi đâu dừng ở đâu dừng bao lâu lúc mấy giờ, có chạy quá tốc độ cho phép không....

Cá nhân đơn vị quan tâm vui lòng liên hệ:
CTY TNHH VIỄN THÔNG KHÁNH HỘI
ĐC: 354/89/18 Phan văn Trị, F.11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: (08) 3516 7170
Di động: 0945777116
Website:www.khanhhoi.net
Email: khncoltd@gmail.com
Y!m:khncoltd