Chuyên nhận dán decal nhà,xe,...dán tường,đổ nổi silicon...Bảo đảm giá rẻ nhất 5s
Bắt đầu thành lập năm 1989 từ một cửa hàng nhỏ tại Nguyễn Chí Thanh, Thuận Decal ( http://www.decalxemay.com ) đã dần dần trở thành địa chỉ quen thuộc và nơi hội tụ của những người có chung niềm đam mê xe máy. Với những ý tưởng của anh (Thuận), tấm decal đơn giản đã trở thành những mẫu hoa văn tuyệt đẹp trang trí cho chiếc xe gắn máy và trở thành niềm kiêu hãnh của chủ nhân.

Kể từ năm 1999 đến nay, lần lượt chuyển về 258 và 390 Nguyễn Chí Thanh (hiện nay đã dời về số 480 Nguyễn Chí Thanh), Thuận Decal đã có những thay đổi từ qui mô đến sự đa dạng về dịch vụ. Bắt đầu từ 3 nhân viên năm 1989, Thuận Decal hiện nay đã có đội ngũ hơn 30 kỹ thuật viên lành nghề với niềm đam mê làm đẹp cho các phương tiện cá nhân của bạn từ chiếc điện thoại di động nhỏ bé đến chiếc xe hơi sang trọng.

Đặc biệt, Thuận Decal có chương trình “Cùng Nhau Sáng Tạo”. Khách hàng có thể đưa ra ý tưởng và Thuận Decal sẽ thể hiện ý tưởng đó lên máy tính, khiến cho chủ nhân chọn được mẫu hoa văn mang đậm nét phong cách cùng cá tính của chủ nhân.

Thuận Decal cũng là một địa chỉ quen thuộc, nhiệt tình và ân cần đáp ứng những yêu cầu đặc biệt, đáp ứng các đòi hỏi cao của khách hàng khó tính với dịch vụ “Phục Vụ Tận Nơi”. Các nhân viên lưu động của Thuận Decal đến dán decal tận nhà (nội thành và liên tỉnh), cũng chuyên nghiệp và chu đáo như tại cửa hàng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian đi lại của khách hàng. Khách hàng chỉ phải trả thêm chi phí đi lại cho nhân viên của Thuận Decal và không phải thêm bất kỳ khoản chi nào khác.

Các cải tiến về thái độ phục vụ ân cần, tận tình như một lời tri ân đến quí khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và niềm tin tưởng đã đặt vào Thuận Decal trong những năm qua, trong hiện tại và trong tương lai sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo:

http://www.decalxemay.com

Đổ nổi Silicon (Đặt biệt)Decal kits:

Dán điện thoại:
Dán laptop:Dán các loại xe:


Mọi chi tiết xin liên hệ Website:
http://www.decalxemay.com


Liên hệ trực tiếp
Mr Thuận (0919 039 789) or Email: thuandecalonline@yahoo.com

258 Nguyễn Chí Thanh, F.5, Q.10
Điện thoại : ( +84 ) 38.559197 - 0919.039.789


Liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỉ hơn : Mr Thuận, Mobile: 0919 039 789
Hoặc truy cặp Website http://www.decalxemay.com
Giá ưu đãi cho anh em trên 5s