VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NTT (NIIE)
Mô hình đào tạo chất lượng cao
Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) được thành lập từ tháng 6-2008 nhằm mang lại cho sinh viên Việt Nam nền giáo dục chất lượng cao từ các nước tiên tiến.
Nhằm thực hiện mục tiêu đó, trong 2 năm qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tích cực xây dựng mối quan hệ đào tạo với trường uy tín tại các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc và Singapore. Các đối tác cũng như các chương trình liên kết đào tạo của Viện đều được chọn lọc và đảm bảo pháp lý theo đúng yêu cầu của Bộ GD-ĐT nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người học.
Chương trình học theo chuẩn quốc tế
Hiện nay, NIIE đang tuyển sinh các ngành Tài chính - Kế toán, liên kết với Học viện FTMS (Singapore),; ngành Quản trị Kinh doanh, liên kết với Học viện Chisholm TAFE (Úc); và ngành Quản trị Khách sạn, liên kết với Tổ chức Edexcel (Anh Quốc).
Ông Paul Penfold, Viện trưởng NIIE cho biết: Sinh viên theo học tại NIIE luôn được học trong môi trường giáo dục chất lượng cao, trang bị tốt về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên và giảng viên công tác tại Viện giàu kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy. Tham gia giảng dạy tại Viện còn có các giảng viên được cử từ các trường đối tác nước ngoài”.
Theo ông Paul Penfold, chương trình đào tạo của Viện kéo dài từ 2,5 đến 3 năm tùy chuyên ngành. Đây là chương trình đào tạo được Viện kết hợp với trường đối tác xây dựng cho các sinh viên có trình độ Anh ngữ thấp (khoảng 3.5 IELTS). Nếu sinh viên đã có trình độ Tiếng Anh tốt (khoảng 4.5 IELTS) thì thời gian học sẽ được rút gọn xuống còn 1,5 -2 năm.
Nhiều cơ hội thăng tiến
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được các trường đối tác nước ngoài cấp bằng Diploma hoặc Higher Diploma có giá trị quốc tế, tương đương học tại nước sở tại. Đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mang tính thực tế mà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát (tương đương IELTS 5.5 trở lên). Nhờ vậy sinh viên có thể làm việc tại các công ty trong nước hoặc nước ngoài. Có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
Học tiếp lên đại học
Do bằng cấp có giá trị quốc tế, sinh viên muốn tiếp tục học để lấy bằng cử nhân, có thể liên thông lên các trường đại học nước ngoài tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore. Hiện nay, Viện cũng đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Gloucestershire (Anh quốc) để đào tạo liên thông đại học ngay tại Viện. Sinh viên tốt nghiệp bằng diploma của Viện nay có thể học tiếp 1 năm để có bằng đại học Anh quốc ngay tại Việt Nam. Thời gian tới, Viện sẽ tiếp tục hợp tác với các trường tại Mỹ, Úc để cung cấp theo nhiều cơ hội liên thông ngay tại Việt Nam cho sinh viên.
Chất lượng đã được khẳng định
Qua 2 năm hoạt động, hiện nay NIIE có gần 200 học viên của Việt Nam và quốc tế theo học. Uy tín và chất lượng của NIIE đã từng bước khẳng định và công nhận bởi các đối tác, phụ huynh và sinh viên.
Liên hệ: VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NTT (NIIE)
298A Nguyễn Tất Thành,P.13, Q.4, Tp. HCM
Đt: (08) 39404208 / 38255675
Website: www.niie.edu.vn <http://www.niie.edu.vn>
Email: ncquyet@niie.edu.vn