Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng, nhà hàng, hiệu thuốc...
Giao diện chính của chương trình:

Giới thiệu:
Avin Expres 2010 là giải pháp phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, với đầy đủ các tính năng phục vụ quá trình hạch toán kế toán của doanh nghiệp, được cập nhật báo cáo, sổ sách theo quyết định mới nhất của bộ tài chính (QĐ 48 và QĐ 15), kết xuất thẳng dữ liệu sang chương trình hỗ trợ kê khai thuế,... Avin Express 2010 sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu phần mềm có bản quyền với mức đầu tư hợp lý.

Avin SLM 2010 là giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tổng thể có thể áp dụng cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ,…. Chương trình cho phép tạo lập và in mã vạch cũng như bán hàng, kiểm kê hàng hóa theo mã vạch hàng hóa. Tuy nhiên với những đơn vị nhỏ không cần sử dung mã vạch có thể đặt mã thông thường để quản lý. Ngoài ra với khả năng theo dõi tổng thể mọi hoạt động của cửa hàng từ quản lý tài chính, vật tư hàng hóa, công cụ dụng cụ, nhân viên bán hàng sẽ giúp cửa hàng dễ dàng xác định được kết quả sản xuất kinh doanh.

Avin RSM 2010 là giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nhà hàng có thể áp dụng cho các nhà hàng, quán bar, Café, Karaoke. Với chức năng quản lý bàn ăn và tính định lượng sẽ giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng tính toán được lượng nguyên vật liệu xuất dùng hàng ngày.

Avin DSM 2010 là giải pháp phần mềm quản lý tổng thể hiệu thuốc có thể áp dụng cho các hiệu thuốc, cửa hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng,.... Với chức năng bán hàng nhanh chóng, thuận tiện sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, ngoài ra chương trình còn cho phép theo dõi hoạt động, hoa hồng của các trình dược viên, quản lý nhập xuất tồn theo hạn sử dụng,…

Báo giá phần mềm AVIN:
- Phần mềm kế toán Avin express giá 8 Triệu (Có thương lượng, trích phần trăm hoa hồng)
- Phần mềm quản lý bán hàng Avin SlM 2010 giá 5 triệu(Có thương lượng, trích phần trăm hoa hồng)
- Phần mềm quản lý nhà hàng Avin RSM giá 8 triệu (Có thương lượng, trích phần trăm hoa hồng)
- Phần mềm quản lý hiệu thuốc Avin DSM giá 4 triệu (Có thương lượng, trích phần trăm hoa hồng cho đối tác. Chi tiết liên hệ bên dưới)

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr.:Lê Văn Minh
Phone: 09325 89998 hoặc 0934 666 184
Ym: vu_trungnam
Web: http://www.avin.vn/