Đai học quốc tế Raffles tuyển sinh tháng 1 -2011

Đai học quốc tế Raffles tuyển sinh tháng 1 -2011
Trường Đai học Quốc tế Raffles tại Tp Hồ Chí Minh là một phân nhánh chính thức của Raffles Education Corperation, Singapore (tiền thân là Học viện Raffles LaSalle) được thành lập tại Singapore vào năm 1990 là một trong trường hàng đầu đang giảng dạy về các ngành thiết kế và kinh doanh với hơn 25,000 sinh viên đã và đang học tại 30 trường ở 11 quốc gia.

Trường Đai học Quốc tế Raffles TP. Hồ Chí Minh là trường 100% vốn đấu tư nước ngoài cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao hoàn toàn bằng tiếng Anh với bằng cấp được Singapore và Úc cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Lĩnh vực đào tạo:

Chương trình cử nhân Thiết kế 3 năm với các chuyên ngành:
• Thiết kế Thời trang
• Thiết kế Nội thất
• Thiết kế Đồ họa
• Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện
- Đối tượng: Theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên đã học xong lớp 10 có thể vào học thẳng chương trình Cử nhân Đại học (3 năm) chuyên ngành Thiết kế tại Trường Dai hoc Quốc tế Raffles. Không giới hạn độ tuổi của học viên

Chương trình cử nhân thương mại 3 năm với các chuyên ngành:
• Marketing
• Tài chính
• Quản trị Kinh doanh
• Quản trị Du lịch-Khách sạn
- Đối tượng: Dành cho học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Không giới hạn độ tuổi của học viên

Học viên có thể chọn học tại Raffles Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang Raffles Singapore, Raffles Sydney hay một trong 30 trường trực thuộc tại 11 quốc gia để hoàn tất chương trình cử nhân của mình.

Học viên sẽ được học theo một tiêu chuẩn quốc tế trong toàn bộ hệ thống 30 trường của Raffles. Dù bạn học tại TP. HCM, Singapore hay Sydney thì chất lượng giáo dục, bằng cấp không có sự khác biệt.

Cơ sở vật chất

Trường Dai Hoc Quốc tế Raffles nằm ngay tại trung tâm TP. HCM với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại tạo điều kiện cho học viên học và hành ngay tại trường dưới sự hỗ trợ thường trực của các giảng viên quốc tế.

Giảng viên
Đội ngũ giảng viên quốc tế rất tận tâm và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản, Italy, Singapore, Hungary, Brazil, Philipin, Costa Rica, v.v. được Ban cố vấn học thuật tại Singapore tuyển chọn gắt gao trước khi mời đến giảng dạy tại trường Dai Hoc Quốc tế Raffles TP. HCM.

Khai giảng:
Chúng tôi có 4 kỳ khai giảng trong năm:
Tháng 1 - Tháng 4 - Tháng 7 - Tháng 10

Thời gian học: 3 năm

Hình thức học:
Toàn thời gian (sáng hoặc chiều, đôi khi cả ngày)

Học phí:

Học phí trọn gói 3 năm cho các ngành kinh doanh : 22.000 USD ( chia ra làm 10 lần đóng)
Học phí trọn gói 3 năm cho các ngành thiết kế : 29.000 – 30.000 USD ( chia ra làm 11 lần đóng)

Mọi thắc mắc xin liên hệ : Ms Hong Hanh ( Cell pone : 016.7874.6925) – nhân viên tuyển sinh để được cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ làm hồ sơ nhập học miễn phí…

Hiện tại trường đang tuyển sinh cho khóa tháng 1- 2011 . Moi thắc mắc xin liên hệ Ms Hong Hanh ( 016.7874. 6925) để được cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ làm hồ sơ nhập họcYM: hanhshilly@yahoo.com
Skype : RHC-Vu Hong Hanh
Email :vuhonghanh@raffles-international-college.edu.vn


117 Nguyen Van Troi, Ward 12, Phu Nhuan Dist
Ho Chi Minh City, Vietnam
TEL: +84 8 2268336 (Ms Hong Hanh) | FAX: +84 8 2268355
Website: http://www.raffles-education-corporation.com
http://www.raffles-inter...ional-college-hcm.edu.vn