ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ,CĂN HỘ CAO CẤP .
Người đăng: Trần Điệp
Email: diep_tranbds@yahoo.com
ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ,CĂN HỘ CAO CẤP Liên Hệ :093 48 48 300

Khu Thương mại Đông Đô Đại Phố
Bình Dương hiện có hơn 70% là các doanh nghiệp đến từ các quốc gia châu Á nói chung như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Malaysia.. và hơn 700.000 lao động nhập cư đến làm việc tại Bình Dương. Điều này cho thấy, môi trường đầu tư của Bình Dương không chỉ hấp dẫn doanh nghiệp (DN) FDI đến đầu tư sản xuất công nghiệp mà lĩnh vực BĐS của tỉnh cũng đang có nhiều tiềm năng kêu gọi đầu tư.

Giới thiệu
ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ,CĂN HỘ CAO CẤP Liên Hệ :093 48 48 300
KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MANG PHONG CÁCH Á ĐÔNG

Trong một vài năm gần đây, Becamex IJC đã trở thành thương hiệu thành công và khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Điều đó được khẳng định qua ba lần mở bán thành công Block A, B và C – dự án tổ hợp căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia IJC Aroma tại thành phố mới Bình Dương. Đây là dự án đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, cung cấp 499 căn hộ với các loại diện tích từ 70- 152m2. Tuy nhiên với một nguồn nhân lực hùng hậu là hơn 15.000 chuyên gia đến làm việc tại Bình Dương thì IJC Aroma không thể đáp ứng được hết những nhu cầu của các chuyên gia, đó là chưa kể đến những doanh nhân đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của dự án Đông Đô Đại Phố.
Khu đô thị thương mại dịch vụ mang phong cách Á Đông đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương

Toạ lạc trên diện tích rộng 26ha với tổng vốn đầu tư hơn 6.5 nghìn tỷ đồng, đây là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ phong cách Á Đông, là nơi Đông Phương hội tụ được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp và hơn 15.000 chuyên gia đang sinh sống tại Bình Dương. Đây sẽ là nơi đặt trụ sở, văn phòng đại diện, kinh doanh dịch vụ, thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí… vừa tiện nghi cho an cư, vừa thuận tiện cho kinh doanh thương mại. Những khu phố này sẽ đem lại cho chúng ta cảm giác như đang sống tại chính quê nhà, hưởng thụ các dịch vụ tại các khu phố đặc trưng như: phố Nhật Bản, phố Hàn Quốc… tạo hình ảnh sung túc của một khu vực được coi là đắc địa bậc nhất tại thành phố mới Bình Dương.
ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ,CĂN HỘ CAO CẤP Liên Hệ :093 48 48 300
Phối cảnh dự án Đông Đô Đại Phố
Sinh sống và kinh doanh tại Đông Đô Đại Phố đồng nghĩa với việc tận hưởng toàn bộ tiện ích xã hội của thành phố mới Bình Dương như: gần trung tâm văn hoá, trung tâm hành chính – chính trị tập trung, cách cổng khu công nghiệp VSIP2 chỉ 36m, cách chùa bà Thiên Hậu 80m – được biết đến với lễ hội Rằm Tháng Giêng được tổ chức thường niên, thu hút hàng nghìn du khách thập phương đến từ mọi miền đất nước, sẽ đáp ứng được nhu cầu văn hóa tín ngưỡng của người dân, xứng đáng với tầm vóc hiện đại của Thành Phố Mới Bình Dương.


Vị trí dự án Đông Đô Đại Phố

* Trung tâm Thương mại Đông Đô
Là tâm điểm nổi bật của dự án Đông Đô Đại Phố, trung tâm thương mại Đông Đô được xây dựng trên diện tích 8146 m2, có 3 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 35m, cao 3 tầng được thiết kế sang trọng hài hoà giữa phong cách hiện đại mà vẫn mang đậm nét kiến trúc Á Đông, với đầy đủ các dịch vụ kinh doanh thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí…

Phối cảnh trung tâm thương mại Đông Đô

* Khách sạn Đông Đô

Khi dừng chân tại Thành Phố mới Bình Dương nhộn nhịp, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp nguy nga và lộng lẫy dưới những ánh đèn của Khách sạn Đông Đô. Kiến trúc của khách sạn cuốn hút mọi ánh nhìn bởi sự cân đối, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Được xây dựng trên diện tích rộng 3.100 m2, có 2 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 15m và 8m; 2 mặt còn lại giáp với công viên rộng 1.1 ha, khách sạn Đông Đô với các phòng ngủ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo... cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, đem đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.


Phối cảnh khách sạn Đông Đô

Khám phá ẩm thực tại những nhà hàng sang trọng


Thỏa sức mua sắm tại các siêu thị hiện đại

Dự án Đông Đô Đại Phố sau khi hoàn thành sẽ cung cấp tất cả các nhu cầu của một khu đô thị cao cấp như nhà ở, ẩm thực, kinh doanh, văn phòng, y tế, giáo dục tạo nên một cộng đồng dành cho doanh nhân châu Á đến đầu tư và làm việc tại Bình Dương, góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực, giải quyết tốt bài toán về quy hoạch đô thị, nâng cao đời sống của nhân dân.
Người đăng: Trần Điệp
Email: diep_tranbds@yahoo.com
ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ,CĂN HỘ CAO CẤP Liên Hệ :093 48 48 300